1. NhaBanHang.com
  2. Quạt & Máy nóng lạnh
  3. Điều hòa không khí
  4. Máy lạnh

Máy lạnh Panasonic Inverter 1.5 HP CU/CS-PU12TKH-8

Đứng thứ 82 trong Top Máy lạnh bán chạy nhất năm 2024

Thương hiệu: Panasonic

Giá hãng: 12,690,000 đ

Video tham khảo sản phẩm

Đặc điểm nổi bật:

  • ▫ Công suất 1.5 HP
  • ▫ Gas làm lạnh R32 hiện đại
  • ▫ Cảm biến Econavi thông minh
  • ▫ Làm lạnh nhanh, hoạt động êm ái
  • ▫ Công nghệ Inverter Tiết kiệm điện
Xem thêm đặc điểm

Mua sắm rẻ hơn từ các Nhà bán hàng uy tín:

Bảng giá bán

Bảng tiết kiệm so với giá hãng: 12,690,000đ

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Máy lạnh Panasonic CU/CS-PU12TKH-8 là dòng máy lạnh thế hệ mới của Panasonic sử dụng Gas làm lạnh R32 hiện đại mang lại độ an toàn cao và thân thiện với môi trường.

Máy lạnh Panasonic CU/CS-PU12TKH-8 không chỉ được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại mà còn được trang bị cảm biến thông minh Econavi tự động tinh chỉnh máy lạnh theo điều kiện môi trường và con người mang đến khả năng tiết kiệm lên đến 65% điện năng.

Thiết kế trang nhã, phù hợp diện tích khoảng 15 đến 20 m2

Máy lạnh Inverter Panasonic CU/CS-PU12TKH-8 là dòng máy lạnh mới nhất vừa ra mắt đầu năm 2017, máy có thiết kế với kiểu dáng trang nhã cùng màu trắng tinh tế. Với công suất làm lạnh 1.5 HP, máy đủ khả năng làm lạnh cho căn phòng có diện tích khoảng 15 đến 20 m2, phù hợp sử dụng cho những phòng ngủ, phòng trọ hoặc văn phòng có diện tích vừa phải.

Gas làm lạnh R32 hiện đại

Máy lạnh Panasonic CU/CS-PU12TKH-8 sử dụng gas làm lạnh R32 hiện đại, giúp làm lạnh nhanh và sâu hơn so với gas R410A và R22. Hơn nữa, gas R32 còn có khả năng chống cháy cao, không gây hại cho người sử dụng và tầng Ozone.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Máy lạnh Panasonic CU/CS-PU12TKH-8 sử dụng công nghệ máy nén biến tần Inverter hiện đại, giúp nhiệt độ phòng luôn được duy trì ổn định và máy nén hoạt động ở mức công suất thấp, cho khả tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa cho gia đình bạn.

Cảm biến Econavi thông minh

Máy lạnh Panasonic CU/CS-PU12TKH-8 được tích hợp cảm biến Econavi thông minh, có khả năng cảm biến hoạt động con người, cảm biến ánh sáng mặt trời, tự động đánh giá điều kiện môi trường nhằm tối ưu hóa chế độ vận hành. Kết hợp với công nghệ Inverter, CU/CS-PU12TKH-8 giúp tiết kiệm đến 65% lượng điện năng tiêu thụ.

Làm lạnh nhanh, hoạt động êm ái

Nhờ sử dụng gas R32, Panasonic CU/CS-PU12TKH-8 cho khả năng làm lạnh vô cùng nhanh chóng, máy nén phát ra tiếng ồn cực thấp giúp đem lại cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Với công nghệ đảo gió tự động, hơi lạnh sẽ nhanh chóng được lan tỏa đi khắp mọi nơi trong phòng, đem lại cho bạn luồng không khí mát lạnh trong thời gian ngắn.

Đọc thêm