mer--shopee--

Khuyến mãi các sàn khác:

  Dưới đây là quy trình từng bước để sử dụng coupon, phiếu giảm giá của Shopee tại Nhabanhang.com

  • Vào Nhabanhang.com/ma-giam-gia/ gõ Shopee trong thanh tìm kiếm và chọn Shopee.
  • Danh sách các coupon, phiếu giảm giá sẽ được hiển thị.
  • Nhấp vào "Hiển Thị Mã Coupon" hoặc "Nhận Ưu Đãi" bên cạnh coupon bạn muốn sử dụng.
  • Sao chép mã và truy cập trang web Shopee.
  • Chọn sản phẩm yêu thích của bạn, áp dụng mã giảm giá tại trang thanh toán trong khi đặt hàng.

  Shopee là gì?

  Shopee là một ứng dụng mua sắm trên nền tảng di động C2C (từ khách hàng đến khách hàng) đầu tiên từ công ty Garena – nhà cung cấp nền tảng Internet hàng đầu tại Singapore. Sau quá trình hoạt động thử nghiệm, Shopee đã tham gia vào thị trường Thương Mại Điện Tử Việt Nam vào năm 2016. Shopee cho phép người dùng cung cấp dịch vụ mua bán trực tuyến qua ứng dụng điện thoại di động chỉ trong 30 giây, hỗ trợ người mua nhắn tin cho người bán để được tư vấn, trả giá, và giao dịch nhanh chóng. Dành riêng cho người dùng khu vực Đông Nam Á, Shopee mang lại những trải nghiệm dễ dàng, an toàn và tiện lợi.

  Cho đến thời điểm hiện tại việc mua sắm trên thiết bị di động ngày càng trở nên phổ biến hơn, Shopee liên tục đổi mới để nâng cao nền tảng của mình, trở thành ứng dụng mua sắm số một đối với người dùng, đặc biệt với sự hỗ trợ của Garena Online với sự mệnh “Cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời trên nền tảng Internet”.

  Kinh nghiệm mua hàng khuyến mãi trên shopee

  Ngoài Shopee Mall thì đa phần những người bán trên Shopee là những người bán nhỏ lẻ, uy tín của người bán chắc chắn không bằng những Shop trên các sàn TMĐT lớn. Vì vậy, khi mua hàng trên Shopee bạn cần chú ý uy tín, đánh giá của những khách hàng đã từng mua về người bán đó.

  Đánh giá một cách tổng thể thì Shopee có nhiều điểm làm tốt hơn Lazada. Một trong những điểm nổi bật là liên quan đến đánh giá (review) của khách hàng. Ở Shopee thì chỉ những khách hàng đã từng mua sản phẩm thì mới có thể xếp hạng hàng hoá và người bán.

  Đây là ưu điểm của Shopee giúp hạn chế tình trạng cạnh tranh không lành mạnh giữa các nhà bán hàng – chơi xấu, đánh giá xấu lẫn nhau. Chính vì vậy mà ở Shopee nhìn chung bạn sẽ thấy đa phần các sản phẩm có đánh giá tốt hơn so với ở Lazada. Một vài lưu ý nhỏ cho bạn trước khi mua hàng :

  Phải xem thật kỹ thông tin của shop và xem đánh giá của người mua hàng về shop

  Xem đánh giá của người mua về sản phẩm

  Xem thật kỹ thông tin sản phẩm và check mã giảm giá shopee để có giá rẻ nhất

  Chat với shop để thương lượng và giải đáp thắc mắc

  Bạn phải biết phân biệt sản phẩm bạn muốn mua thế nào hàng thật. Nhất là mỹ phẩm và hàng điện tử bạn sẽ rất dễ gặp hàng giả, hàng nhái

  Xem kỹ và không nhận hàng nếu không phải Shopee giao vì bạn sẽ không thể đổi trả hoặc khiếu nại trong trường hợp này

  Bạn nên mua các sản phẩm của Shopee Mall sẽ an toàn hơn vì đổi trả trong vòng 7 ngày

  Không nên mua các sản phẩm có giá quá rẻ so với thị trường , vì khả năng mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng rất cao

  Shopee Thông tin chăm sóc khách hàng:

  Đơn đặt hàng của bạn chưa được giao? Bạn có thể có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc. Nhưng có ai giúp bạn với những câu hỏi này không? Vâng, có! Shopee cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng vì những lý do này. Bạn có thể liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Shopee theo 02 cách:

  - Gọi điện đến tổng đài 1900.1221 Thời gian hỗ trợ: 24/7 tất cả các ngày trong tuần (Riêng ngày Lễ, Tết giờ làm việc từ 8h00 đến 17h00)

  - Gửi email yêu cầu hỗ trợ tới địa chỉ: support@shopee.vn