home----

Hàng trăm chương trình khuyến mãi mua sắm Online cập nhật mỗi ngày: Là trang cập nhật các chương trình, voucher khuyến mãi mới nhất của các thương hiệu bán hàng online trên khắp cả nước như Tiki, Lazada, Sendo, Fptshop, Shopee, Adayroi... Giờ đây, người tiêu dùng chỉ cần truy cập vào trang web NhaBanHang.com là có thể thấy được tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất mà thương hiệu bạn yêu thích đang áp dụng mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm như cách tìm kiếm phổ thông.

Nơi cập nhật sản phẩm dịch vụ đa dạng và mới nhất: NhaBanHang cũng chính là nơi cập nhật nhiều sản phẩm, dịch vụ mới nhất. Với tính năng liên kết bán hàng online, tại đây bạn có thể tìm thấy tất cả các loại sản phẩm khuyến mãi từ kênh bán hàng online hàng đầu Việt Nam như lazada, tiki, adayroi, shoppe và hơn hết đó là từ trực tiếp các công ty riêng lẻ như fpt, thế giới di động , viên thông A, thefaceshop, Viettelstore, yes24, lotte, nguyễn kim ....

Nơi mua được sản phẩm, dịch vụ với giá cạnh tranh nhất: Không trực tiếp bán hàng, trang web được thành lập với tôn chỉ là cầu nối các thương hiệu với người tiêu dùng Việt, tại đây người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn chương trình khuyến mãi, hậu mãi từ chính các thương hiệu là đối tác, một cách minh bạch và rõ ràng từ giá cho đến chất lượng sản phẩm.

Các chương trình khuyến mãi được tổng hợp từ các nhà bán hàng hàng đầu, từ thương hiệu Uy tín, Như vậy việc mua sắm trực tuyến của Quý khách sẽ được an toàn hơn.