Top Máy giặt Aqua bán chạy nhất tháng 11/2020

Những sản phẩm Máy giặt Aqua bán chạy nhất trên thị trường hiện nay đến từ những thương hiệu nổi tiếng, có chổ đứng trên thị trường cũng như tạo dựng được lòng tin từ người tiêu dùng. Những sản phẩn này đều được Nhabanhang.com liên tục cập nhật với bộ lọc ở những phân khúc giá, thương hiệu khác nhau cập nhập mỗi tuần trong thời gian 30 ngày gần nhất.

Máy giặt Aqua bán chạy cập nhập ngày 18/11/2020:

Nội dung
1

Máy Giặt Cửa Trên Aqua Aqw-Fw115At-S (11.5 Kg) - Bạc

Máy Giặt Cửa Trên Aqua AQW-FW115AT-S (11.5 Kg) - Bạc
 • Mâm giặt Ag+ kháng khuẩn
 • Lồng giặt bằng thép không gỉ
 • Mâm giặt kép Twin Pulsator mạnh mẽ
 • Bộ điều khiển Neuro Fuzzy thông minh
 • Công nghệ Multi-Jet Wash Action giặt sạch hiệu quả

Giá gốc tham khảo: 8,700,000 VNĐ.

Máy Giặt Cửa Trên Aqua AQW-FW115AT-S (11.5 Kg) - Bạc 6,590,000₫8,700,000₫

* Hỗ trợ lắp đặt có tính phí:  * Xem hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử  Mâm giặt kép Twin Pulsator mạnh mẽ Máy giặt Aqua AQW-FW115AT sử dụng mâm giặt kép Twin Pulsator giúp tạo ra dòng nước chuyển động mạnh mẽ, đa chiều, tăng hiệ

Xem chi tiết
2

Máy Giặt Cửa Trên Aqua Aqw-Fw105At-N (10.5Kg)

Máy Giặt Cửa Trên Aqua AQW-FW105AT-N (10.5Kg)
 • Khối lượng giặt: 10.5kg
 • Loại máy giặt: Cửa trên - Lồng đứng
 • Động cơ: Truyền động dây Curoa
 • Công nghệ Inverter - Tiết kiệm điện hiệu quả
 • Thiết kế mâm giặt kép Twin Pulsator
 • Công nghệ giặt nhiều luồng nước phun MultiJet
 • Khả năng diệt khuẩn khử mùi Nano Ag+

Giá gốc tham khảo: 6,690,000 VNĐ.

Máy Giặt Cửa Trên Aqua AQW-FW105AT-N (10.5Kg) 5,590,000₫6,690,000₫

Thiết kế tiện dụng với khối lượng giặt lên đến 10.5kgMáy Giặt Cửa Trên Aqua AQW-FW105AT-N sở hữuvẻ ngoài màu vàng đồng trẻ trung, sang trọng, máy giặt Aqua 10.5 kg AQW-FW105AT N sẽ dễ dàng phù hợp với mọi kiểu không gian nội thất. Hơn nữa, máy giặt Aqua 10.5 kg nà

Xem chi tiết

Những câu hỏi về Máy giặt thường gặp:

Nên mua Máy giặt Aqua ở đâu?

Bạn có thể mua Máy giặt Aqua tại các siêu thị gần nhất hoặc các sàn giao dịch thương mai điện tử Online như Tiki, Lazada hay Shopee. Nếu mua Online bạn cần tìm hiểu các chọn nhà bán hàng Uy tín.

Có nên mua Máy giặt Aqua tại Tiki?

Tiki là 1 những sàn giao dịch thương mai khá uy tín với chính sách cho kiểm tra hàng trước thanh toán, hoàn tiền đến 111% nếu hàng không đúng nên bạn có thể an tâm chọn.Tuy nhiên để mua Máy giặt Aqua bạn nên chọn nhà cung cấp là Tiki Trading - Chính phía Tiki là đơn vị cung cấp sẽ xuất và giao hàng cho bạn; Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các nhà bán hàng bạn đã đặt mua trước đó và nên quan tâm đến lượng đánh giá mỗi sản phẩm của người dùng đã mua hàng để chọn nhà bán hàng khác khi có nhu cầu!

Máy giặt Aqua nên mua loại nào?

Bạn có thể an tâm lựa chọn Máy giặt Aqua được tổng hợp ở trang này vì dữ liệu ở đây khá khách quan tổng hợp Máy giặt bán chạy trong 30 ngày qua! Tuy nhiên đây cũng chỉ là bảng tổng hợp kèm gợi ý, việc còn lại chọn mua tùy thuộc vào mỗi chúng ta!

Máy giặt Aqua có tốt không?

Tất nhiên là sử dụng được mới được đưa ra thương mại, Bạn nên chọn mua Máy giặt Aqua sớm để có thể giải quyết các nhu cầu cần thiết!

Có nên mua Máy giặt Aqua ở Shopee!

Bạn có thể mua Máy giặt Aqua tại đây. Tuy nhiên Shopee là 1 sàn khá lớn ai ai cũng có thể đăng ký mua hàng tại đây nên khá khó xác định chất lượng mỗi nhà cung cấp! Các sản phẩm giá trị bạn nên tìm hiểu kỹ nhà cung cấp; NhaBanHang.com khuyên chọn Shop là Shopee Mall được Shopee đảm bao hơn, ngoài ra bạn có thể xem lượt đánh giá khách hàng khác đã mua hàng để chọn Shop uy tín!

Mua Máy giặt Aqua ở Lazada thì sao?

Bạn có thể chọn mua Máy giặt Aqua ở Lazada

Máy giặt Aqua bảo hành ở đâu?

Khi Máy giặt Aqua bị hư hoặc lỗi Tùy vào chính sách bán mới nơi có thể bảo hành từ nhà bán hàng cho bạn hoặc hãng. Với sản phẩm mới mua mà không may bị lỗi bạn hãy liên hệ Nhà bán hàng bán sản phẩm cho bạn để được hỗ trợ đổi trả nhanh nhất.

Máy giặt Aqua sử dụng có an toàn không?

Tất nhiên đảm bảo an toàn mới có thể cung cấp ra thị trường được, Bạn nên đọc kiến nghị nhà sản phẩm như để xa tầm tay trẻ em,...