Top Máy giặt Electrolux bán chạy nhất tháng 10/2020

Những sản phẩm Máy giặt Electrolux bán chạy nhất trên thị trường hiện nay đến từ những thương hiệu nổi tiếng, có chổ đứng trên thị trường cũng như tạo dựng được lòng tin từ người tiêu dùng. Những sản phẩn này đều được Nhabanhang.com liên tục cập nhật với bộ lọc ở những phân khúc giá, thương hiệu khác nhau cập nhập mỗi tuần trong thời gian 30 ngày gần nhất.

Máy giặt Electrolux bán chạy cập nhập ngày 20/09/2020:

Nội dung
1

Máy Giặt Cửa Trước Inverter Electrolux Ewf1142Besa (11Kg)

Máy Giặt Cửa Trước Inverter Electrolux EWF1142BESA (11kg)
 • Khối lượng giặt: 11kg
 • Loại máy giặt: Cửa trước - Lồng ngang
 • Động cơ: Truyền động dây Curoa
 • Công nghệ Inverter - Tiết kiệm điện hiệu quả
 • Tự động điều chỉnh chu kỳ giặt theo độ bẩn quần áo
 • Chương trình giặt Vapour Refresh giúp làm mới trang phục nhanh chóng
 • Công nghệ Vapour Care loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng

Giá gốc tham khảo: 24,490,000 VNĐ.

Máy Giặt Cửa Trước Inverter Electrolux EWF1142BESA (11kg) 18,249,000₫24,490,000₫

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tếMáy Giặt Cửa Trước Inverter Electrolux EWF1142BESA sở hữu kiểu dáng gọn gàng, sản phẩm không chỉ mang đến không gian hiện đại với gam màu bạc trung tính, sang trọng. Với khối lượng giặt 11 kg, chiếc máy giặt cửa trước này dễ dàng đáp ứng n

Xem chi tiết
2

Máy Giặt Electrolux Inverter 9 Kg Ewf9024Bdwa Mẫu 2019

Máy giặt Electrolux Inverter 9 kg EWF9024BDWA Mẫu 2019 (HÀNG CHÍNH HÃNG)
 • Đặc điểm nổi bật
 • Công nghệ Inveter giúp máy vận hành êm, tiết kiệm điện, nước.
 • Giặt hơi nước Vapour Care ngăn ngừa dị ứng, làm mềm sợi vải.
 • Công nghệ Ultra Mix hoà tan nước giặt hiệu quả, đánh bay vết bẩn cứng đầu dễ dàng.
 • Thêm quần áo khi máy đang giặt tiện lợi.

Giá gốc tham khảo: 13,890,000 VNĐ.

Máy giặt Electrolux Inverter 9 kg EWF9024BDWA Mẫu 2019 (HÀNG CHÍNH HÃNG) 10,250,000₫13,890,000₫

Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tếMáy giặt Electrolux Inverter 9 kg EWF9024BDWA mang sắc trắng đơn giản và trung tính, đi cùng kiểu dáng cửa trước và thiết kế bảng điều khiển song ngữ dạng nút và xoay, có màn hình hiển thị không chỉ nâng cao vẻ

Xem chi tiết

Những câu hỏi về Máy giặt thường gặp:

Nên mua Máy giặt Electrolux ở đâu?

Bạn có thể mua Máy giặt Electrolux tại các siêu thị gần nhất hoặc các sàn giao dịch thương mai điện tử Online như Tiki, Lazada hay Shopee. Nếu mua Online bạn cần tìm hiểu các chọn nhà bán hàng Uy tín.

Có nên mua Máy giặt Electrolux tại Tiki?

Tiki là 1 những sàn giao dịch thương mai khá uy tín với chính sách cho kiểm tra hàng trước thanh toán, hoàn tiền đến 111% nếu hàng không đúng nên bạn có thể an tâm chọn.Tuy nhiên để mua Máy giặt Electrolux bạn nên chọn nhà cung cấp là Tiki Trading - Chính phía Tiki là đơn vị cung cấp sẽ xuất và giao hàng cho bạn; Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các nhà bán hàng bạn đã đặt mua trước đó và nên quan tâm đến lượng đánh giá mỗi sản phẩm của người dùng đã mua hàng để chọn nhà bán hàng khác khi có nhu cầu!

Máy giặt Electrolux nên mua loại nào?

Bạn có thể an tâm lựa chọn Máy giặt Electrolux được tổng hợp ở trang này vì dữ liệu ở đây khá khách quan tổng hợp Máy giặt bán chạy trong 30 ngày qua! Tuy nhiên đây cũng chỉ là bảng tổng hợp kèm gợi ý, việc còn lại chọn mua tùy thuộc vào mỗi chúng ta!

Máy giặt Electrolux có tốt không?

Tất nhiên là sử dụng được mới được đưa ra thương mại, Bạn nên chọn mua Máy giặt Electrolux sớm để có thể giải quyết các nhu cầu cần thiết!

Có nên mua Máy giặt Electrolux ở Shopee!

Bạn có thể mua Máy giặt Electrolux tại đây. Tuy nhiên Shopee là 1 sàn khá lớn ai ai cũng có thể đăng ký mua hàng tại đây nên khá khó xác định chất lượng mỗi nhà cung cấp! Các sản phẩm giá trị bạn nên tìm hiểu kỹ nhà cung cấp; NhaBanHang.com khuyên chọn Shop là Shopee Mall được Shopee đảm bao hơn, ngoài ra bạn có thể xem lượt đánh giá khách hàng khác đã mua hàng để chọn Shop uy tín!

Mua Máy giặt Electrolux ở Lazada thì sao?

Bạn có thể chọn mua Máy giặt Electrolux ở Lazada

Máy giặt Electrolux bảo hành ở đâu?

Khi Máy giặt Electrolux bị hư hoặc lỗi Tùy vào chính sách bán mới nơi có thể bảo hành từ nhà bán hàng cho bạn hoặc hãng. Với sản phẩm mới mua mà không may bị lỗi bạn hãy liên hệ Nhà bán hàng bán sản phẩm cho bạn để được hỗ trợ đổi trả nhanh nhất.

Máy giặt Electrolux sử dụng có an toàn không?

Tất nhiên đảm bảo an toàn mới có thể cung cấp ra thị trường được, Bạn nên đọc kiến nghị nhà sản phẩm như để xa tầm tay trẻ em,...