1. NhaBanHang.com
  2. Quạt & Máy nóng lạnh
  3. Điều hòa không khí
  4. Máy lạnh

Máy lạnh Samsung Inverter 1 HP AR10MVFSBWKNSV

Đứng thứ 52 trong Top Máy lạnh bán chạy nhất năm 2024

Thương hiệu: Samsung

Giá hãng: 9,790,000 đ

Video tham khảo sản phẩm

Đặc điểm nổi bật:

  • ▫ Công suất : 9.700 BTU (1.0HP)
  • ▫ Thiết kế hiện đại
  • ▫ Làm lạnh nhanh
  • ▫ Inveter tiết kiệm điệ

Mua sắm rẻ hơn từ các Nhà bán hàng uy tín:

Bảng giá bán

Bảng tiết kiệm so với giá hãng: 9,790,000đ

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Máy lạnh có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Là một chiếc máy lạnh có thiết kế tam diện đặc biệt, mang sắc trắng trung tính đến từ thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, chiếc máy lạnh Samsung Inverter 1 HP AR10MVFSBWKNSV sẽ mang đến sự hài lòng cho bất kỳ vị gia chủ khó tính nào.

Máy

Máy lạnh được trang bị công suất hoạt động 1 HP thích hợp cho những căn phòng có diện tích khiêm tốn dưới 15 m2

Công

Thiết kế tam diện độc đáo mang hơi lạnh tỏa đều khắp phòng

Máy lạnh Samsung AR10MVFSBWKNSV với thiết kế tam diện độc đáo, tạo bề mặt hút khí rộng hơn. Đồng thời kết hợp với cánh đảo gió tăng cường, luồng khí lạnh thổi ra sẽ mạnh hơn và lan tỏa đều khắp mọi ngóc ngách trong phòng.

Thiết

Công nghệ máy nén Digital Inverter giúp tiết kiệm điện tối đa

Digital Inverter là công nghệ tiên tiến được tích hợp trên máy nén, với 8 cực hoạt động êm ái, tiết kiệm năng lượng hơn so với các động máy nén thông thường chỉ có 4 cực. Đây là công nghệ đột phá của Samsung giúp người dùng tiết kiệm chi phí hằng tháng cho khoản tiền điện.

Digital

Làm lạnh theo 2 bước

Nhờ ứng dụng công nghệ làm lạnh 2 bước, máy lạnh sẽ làm lạnh gian phòng ngay lập tức sau khi bật máy. Khi nhiệt độ đạt đến mức phù hợp, máy lạnh sẽ tự động làm mát ổn định, bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ cảm lạnh.

Công

Máy lạnh tiết kiệm đến 26% điện năng

Được trang bị công nghệ Digital Inverter và chế độ một người dùng Single user máy lạnh Samsung AR10MVFSBWKNSV không chỉ có khả năng vận hành êm ái, bền bỉ mà còn giúp gia đình bạn tiết kiệm đến 26% điện năng hằng tháng.

Chế

Xóa bỏ nỗi lo về vấn đề vệ sinh máy lạnh

Nỗi lo về việc tốn thời gian khi làm vệ sinh máy lạnh giờ đây đã không còn khi bạn sử dụng máy lạnh Samsung AR10MVFSBWKNSV. Với tính năng tự động làm vệ sinh, máy lạnh sẽ tiết kiệm cho bạn một khoảng thời gian quý báu để thực hiện những công việc khác.

Tự

Bảo vệ máy lạnh khỏi các tác nhân gây hại

Với bộ 3 bảo vệ tăng cường, bạn sẽ không còn phải lo lắng vì máy lạnh sẽ luôn được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại đến độ bền của máy như: dòng điện bất ổn định, thời tiết xấu, gỉ sét.

Bộ

Đọc thêm