1. NhaBanHang.com
 2. Gia dụng nhà bếp
 3. Tủ lạnh

Tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT19M300BGS/SV

Đứng thứ 2 trong Top Tủ lạnh bán chạy nhất năm 2024

Thương hiệu: Samsung

Giá hãng: 5,790,000 đ

Video tham khảo sản phẩm

Đặc điểm nổi bật:

 • ▫ Cơ hội trúng 1 tỷ đồng
 • ▫ Nhận voucher khách sạn Traveloka
 • ▫ Thời gian áp dụng: 10/01/2018 – 28/02/2018Tủ lạnh 2 cửa ngăn đá trên
 • ▫ Dung tích tủ lạnh 216 lít
 • ▫ Số người sử dụng 3 5 người
 • ▫ Dung tích ngăn đá 53 lít
 • ▫ Dung tích ngăn lạnh 150 lít
 • ▫ Tủ lạnh Inverter tiết kiệm điện năng
 • ▫ Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều
 • ▫ Bộ lọc Carbon hoạt tính kháng khuẩn khử mùi
 • ▫ Hộc rau quả giữ ẩm hiệu quả
 • ▫ Khay bằng kính chịu lực
Xem thêm đặc điểm

Mua sắm rẻ hơn từ các Nhà bán hàng uy tín:

Bảng giá bán

Bảng tiết kiệm so với giá hãng: 5,790,000đ

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Tủ lạnh Samsung RT19M300BGS sẽ là giải pháp bảo quản thực phẩm hiệu quả phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Không chỉ có vẻ ngoài cao cấp và sang trọng, tủ lạnh Samsung RT19M300BGS còn sở hữu những tính năng mới nhất đến từ công nghệ bảo quản thực phẩm của Samsung với công nghệ cấp đông mềm giúp bạn dễ dàng bảo quản thực phẩm sống tươi ngon lâu hơn mà không phải làm đông cứng thực phẩm. Bên cạnh đó, công nghệ Deodorizing Filter kháng khuẩn, khử mùi còn đảm bảo không gian tủ luông thông thoáng, sạch khuẩn, không bị lẫn mùi nhờ đó thực phẩm được bảo quản tối ưu lâu hơn. Ngoài ra, công nghệ tiết kiệm điện năng Inverter sẽ hoàn hảo hơn cho cuộc sống hiện đại, tiết kiệm điện năng tối ưu và chi phí đáng kể cho cuộc sống gia đình.

Phù hợp cho mọi gia đình

Tủ lạnh Samsung RT19M300BGS là dòng tủ lạnh inverter thế hệ mới mang đến khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu, vận hành êm ái và bền bỉ thích hợp cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Với dung tích 234 lít sản phẩm sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình từ 3 đến 5 thành viên. Tủ lạnh Samsung này có thể tích trữ được lượng thực phẩm lớn, ngăn làm đá tiện dụng, cùng nhiều tiện ích sẽ mang đến sự hài lòng cho gia đình bạn.

Hệ thống khử mùi Double Deodorize

Tủ lạnh Samsung RT19M300BGS được thiết kế đặc biệt với hệ thống khử mùi kép Double Deodorize giúp tiêu diệt vi khuẩn và ngăn chặn sự lây lan của những mùi hôi khó chịu, nhờ đó thực phẩm không bị ám mùi, mang lại không gian lưu trữ thoáng sạch, tinh khiết, thực phẩm nhờ đó cũng được bảo quản tươi ngon lâu hơn. Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái dễ chịu khi mở cửa tủ để lấy và cất giữ thực phẩm.

Luồng khí lạnh đa chiều len lõi đến từng ngõ ngách

Tủ lạnh Samsung RT19M300BGS mang đến giải pháp bảo quản thực phẩm hiệu quả cho dù thực phẩm đặt ở bất kỳ nơi đâu trong tủ. Luồng khí lạnh đa chiều sẽ mang hơi lạnh đến từng ngõ ngách trong tủ do đó thực phẩm sẽ được giữ lạnh tốt hơn, luôn tươi ngon và không mất đi dưỡng chất vốn có. Đây là sản phẩm điện lạnh có nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với các dòng tủ lạnh trước đây.

Công nghệ cấp đông mềm

Với tủ lạnh Samsung RT19M300BGS/SV bạn sẽ không phải “lăn tăn” khi cần bảo quản thực phẩm tươi sống. Samsung đã đặc biệt thiết kế ngăn cấp đông mềm cho phép bạn dễ dàng bảo quản thực phẩm tươi sống như cá, thịt mà không phải bỏ lên ngăn đá như trước đây. Thực phẩm không chỉ được bảo quản tươi ngon mà bạn không phải mất nhiều thời gian để rã đông cũng như đảm bảo các món ăn sau khi chế biến sẽ giữ được hương vị thơm ngon.

Đọc thêm