1. NhaBanHang.com
  2. Quạt & Máy nóng lạnh
  3. Điều hòa không khí
  4. Máy lạnh

Máy lạnh Panasonic 1.5 HP CU/CS-N12SKH-8

Đứng thứ 74 trong Top Máy lạnh bán chạy nhất năm 2024

Thương hiệu: Panasonic

Giá hãng: 10,690,000 đ

Video tham khảo sản phẩm

Đặc điểm nổi bật:

  • ▫ Hãng sản xuất: Panasonic
  • ▫ Loại máy 1 chiều
  • ▫ Điều hòa treo tường
  • ▫ Công suất: 11.500 BTU

Mua sắm rẻ hơn từ các Nhà bán hàng uy tín:

Bảng giá bán

Bảng tiết kiệm so với giá hãng: 10,690,000đ

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Điều hòa treo tường Panasonic CU/CS-N12SKH-8

Điều hòa treo tường Panasonic CU/CS-N12SKH-8 là dòng sản phẩm mới của Panasonic được tung ra thị trường trong đầu năm 2017 được người dùng ưu chuộng, tính năng hiện đại, tiện sử dụng.

Thiết kế hài hòa, trang nhã

Điều hòa treo tường Panasonic CU/CS-N12SKH-8 được thiết kế kiểu dáng đẹp, sang trong, màu sắc trang nhã, dễ dàng phối hợp với nội thất căn phòng, bề mặt chống bám bụi dễ dàng lắp đặt và vệ sinh.

Công suất làm lạnh 11500BTU

Điều hòa treo tường Panasonic CU/CS-N12SKH-8 được trang bị công suất làm lạnh 11500BTU phù hợp với nhiều diện tích căn phòng khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc…phụ thuộc vào mục đích người sử dụng.

Màng lọc kháng khuẩn 3 trong 1

Điều hòa treo tường Panasonic CU/CS-N12SKH-8có cải tiến đáng kể về bộ lọc không khí kết hợp 3 trong 1 đó là: chống tác nhân gây dị ứng, chống Virus và diệt khuẩn.

Tính năng loại bỏ mùi khó chịu

Bạn sẽ không còn thấy những mùi khó chịu phát sinh khi máy hoạt động. Do cánh quạt không quay trong một lúc, trong khi nguồn phát sinh mùi trong máy điều hòa không khí bị ngăn chặn. Máy phải ở chế độ làm lạnh hoặc khử ẩm và tốc độ quạt được đặt tự động.

Máy nén khí hoạt động êm

Dàn lạnh sử dụng máy nén hoạt động êm, bền bỉ, cánh tản nhiệt và các bộ phận cơ khí được mạ kim loại chống ăn mòn và oxi hóa cao hơn.

Hẹn giờ bật/tắt 24 giờ

Bạn có thể cài đặt trước thời gian hoạt động của máy chính xác (giờ và phút), máy sẽ hoạt động theo thời gian đặt trước hàng ngày cho đến khi chế độ hẹn giờ được cài đặt lại.

Tính năng tự khởi động

Điều hòa treo tường Panasonic CU/CS-N12SKH-8 có thể tự khởi động lại ngẫu nhiên.Dễ dàng lắp đặt, vệ sinhMáy điều hòa treo tường Panasonic : Mặt máy tháo lắp được, dễ dàng vệ sinh.

Đọc thêm