1. NhaBanHang.com
  2. Máy giặt và sấy
  3. Máy giặt

Máy giặt Samsung WA90M5120SG/SV

Đứng thứ 121 trong Top Máy giặt bán chạy nhất năm 2024

Thương hiệu: Samsung

Giá hãng: 5,390,000 đ

Video tham khảo sản phẩm

Đặc điểm nổi bật:

  • ▫ Máy giặt cửa trên khối lượng giặt 9Kg
  • ▫ Tốc độ quay vắt 700 vòng/phút
  • ▫ Truyền động dây Curoa
  • ▫ 6 Chương trình (có giặt nhanh, giặt tiết kiệm điện, giặt chăn mền...)
  • ▫ Bộ lọc xơ vải Magic Filter
  • ▫ Lồng giặt thiết kế kim cương
  • ▫ Mâm giặt Wobble tạo luồng nước đa chiều
  • ▫ Tự khởi động lại khi có điện
Xem thêm đặc điểm

Mua sắm rẻ hơn từ các Nhà bán hàng uy tín:

Bảng giá bán

Bảng tiết kiệm so với giá hãng: 5,390,000đ

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Máy giặt Samsung WA90M5120SW/SV mang đến khả năng giặt giũ ưu việt với công nghệ Wobble, tạo luồng nước đa chiều giúp bột giặt len lõi sâu vào từng sợi vải giúp đánh bật những vết bẩn cứng đầu. Bên cạnh đó, thiết kế lồng giặt kim cương không những tăng hiệu quả giặt sạch mà còn bảo vệ sợi vải tốt hơn. Máy giặt Samsung WA90M5120SW/SV đặc biệt với tính năng tự khởi động lại khi có điện giúp bạn tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian một cách hiệu quả.

Thiết kế thân thiện và hiện đại
Máy giặt Samsung WA90M5120SW/SV là dòng máy giặt cửa trên hay còn gọi là máy giặt lồng đứng có thiết kế cơ bản, thân thiện và dễ sử dụng. Gam màu trang nhã dễ dàng phù hợp với mọi không gian nội thất trong nhà. Máy được trang bị bảng điều khiển với nút nhấn thông minh và màn hình hiển thị hướng tới sự tiện dụng. Với khối lượng giặt 9 kg, sản phẩm thích hợp cho việc giặt giũ lượng lớn quần áo cho một mẻ giặt.

Samsung WA90M5120SG

Công nghệ Wobble tạo luồng nước đa chiều
Công nghệ Wobble hoạt động dựa trên thiết kế độc đáo của mâm giặt Wobble, tạo dòng nước đa chiều giúp bột giặt len lỏi sâu vào bên trong từng sợi vải, giúp dễ dàng đánh bật vết bẩn cứng đầu. Ngoài ra, công nghệ này giúp giảm ma sát, giảm nhăn quần áo trong quá trình giặt, quần áo sẽ không bị xoắn rối và bền đẹp như mới.

Samsung WA90M5120SG

Lồng giặt kim cương
Máy giặt Samsung WA90M5120SW/SV được trang bị lồng giặt kim cương với thiết kế độc đáo gồm các lỗ thoát nước hình kim cương, giúp quần áo di chuyển nhẹ nhàng và được giặt sạch hiệu quả, bảo vệ quần áo không bị sờn rách do sợi vải vướng vào lỗ thoát nước.

Samsung WA90M5120SG

Bộ lọc sơ vải Magic Filter
Bộ lọc sơ vải Magic Filter thông minh trong máy giặt Samsung WA90M5120SW/SV cho phép máy giặt giữ lại các sơ vải trong quá trình giặt, giúp vệ sinh lồng giặt, ngăn cho sơ vải bám vào quần áo, bạn sẽ không còn gặp tình trạng sơ vải bám dính vào quần áo gây khó chịu nữa.

Samsung WA90M5120SG

Tự khởi động lại khi có điện
Bị mất điện, ngắt điện khi máy giặt đang trong quá trình vận hành khiến bạn phải khởi động máy giặt lại từ đầu, tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Tính năng tự khởi động lại trên máy giặt Samsung WA90M5120SW/SV cho phép máy giặt tự động khởi động khi có điện trở lại, hơn nữa máy giặt sẽ tiếp tục bước giặt tiếp theo của quá trình giặt trước đó, tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia đình bạn.

Samsung WA90M5120SG

Chương trình giặt đa dạng
Máy giặt Samsung WA90M5120SW/SV tích hợp 6 chương trình giặt đa dạng như giặt nhanh, giặt tiết kiệm, giặt chăn mền, và đặc biệt là chương trình giặt áo dài,... giúp bạn có nhiều tùy chọn phù hợp với quần áo của gia đình, tránh tình trạng hao mòn, hư hỏng quần áo.

Đọc thêm