1. NhaBanHang.com
  2. Quạt & Máy nóng lạnh
  3. Điều hòa không khí
  4. Máy lạnh

Máy lạnh Samsung Inverter 1.5 HP AR13MVFSBWKNSV

Đứng thứ 46 trong Top Máy lạnh bán chạy nhất năm 2022

Thương hiệu: Samsung

Giá hãng: 10,590,000 đ

Video tham khảo sản phẩm

Đặc điểm nổi bật:

  • ▫ Điều hòa treo tường
  • ▫ Kiểu máy: 1chiều inverter
  • ▫ Công suất làm lạnh: 1200 Btu
  • ▫ GasR410a
  • ▫ Điện năng tiêu thụ: 1200 W
Xem thêm đặc điểm

Mua sắm rẻ hơn từ các Nhà bán hàng uy tín:

Bảng giá bán

Bảng tiết kiệm so với giá hãng: 10,590,000đ

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Thiết kế độc đáo, phù hợp mọi kiểu không gian nội thất

Máy lạnh Samsung Inverter 1.5 HP AR13MVFSBWKNSV có thiết kế gam màu trắng trung tính, phù hợp với mọi kiểu không gian nội thất. Ngoài ra với thiết kế tam diện độc đáo, chiếc máy lạnh này hứa hẹn sẽ làm hài lòng ngay cả vị khách hàng khó tính nhất.

Máy

Công suất 1.5 HP

Được trang bị công suất 1.5 HP, chiếc máy lạnh Samsung này sẽ làm mát tốt nhất ở những gian phòng có diện tích từ 15-20 m2.

Công

Công nghệ Digital Inverter tiết kiệm điện năng đáng kể

Được trang bị công nghệ Inverter, máy lạnh Samsung AR13MVFSBWKNSV không chỉ có khả năng vận hành êm ái, ổn định. Ngoài ra, với chế độ một người dùng Single user, máy lạnh còn giúp tiết kiệm lên tới 26% điện năng.

Công

Chế độ 1 người dùng tiện lợi

Nhờ vào chế độ 1 người dùng tiện lợi, hơi lạnh không còn bị dùng quá nhiều gây lãng phí khi trong phòng ít người, từ đó tiết kiệm một khoản điện sử dụng hằng tháng cho gia đình bạn.

Chế

Ngon giấc cùng chế độ ngủ đêm

Samsung chăm sóc từng giấc ngủ của bạn bằng cách đặt chế độ ngủ đêm trên sản phẩm, cho máy lạnh khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ phòng phù hợp với nhiệt độ bên ngoài. Bạn có thể an tâm ngủ ngon giấc mà không còn lo lắng bị rét lúc nửa đêm và phải thức giấc điều chỉnh nhiệt độ thủ công.

Chế

Mang đến bầu không khí thoải mái cho người sử dụng

Máy lạnh Samsung AR13MVFSBWKNSV được trang bị tấm lọc kháng khuẩn, giúp không khí trong lành sạch khuẩn hơn bao giờ hết. Các tác nhân gây hại sẽ được giữ lại và loại bỏ gần như tối đa khi qua tấm lọc của máy lạnh, từ đó bảo vệ sức khỏe của người dùng một cách hiệu quả.

Tấm

Bộ 3 bảo vệ tăng cường toàn diện

Máy lạnh có độ bền cao nhờ vào trang bị bộ 3 bảo vệ tăng cường, giúp bảo vệ máy lạnh toàn diện khỏi các tác nhân gây hại cho máy như: thời tiết xấu, gỉ sét và dòng điện bất ổn định.

Bộ

Đọc thêm