Tử vi tháng 10 năm 2018 với 12 Cung Hoàng Đạo

Cùng tham tham khảo tử vi tháng 10/2018 với 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 10 năm 2018 với 12 Cung Hoàng Đạo

CUNG BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 10 của Bạch Dương tương đối thuận buồm xuôi gió, ít có bất trắc cản đường.Tuy nhiên, điều này lại khiến Bạch Dương vô cùng nhàm chán. Vì thế, đôi khi bạn lại muốn đổi gió, tìm một công việc một thách thức mới, một niềm vui, sự thử thách mới.

Tình duyên của Bạch Dương cũng rất tốt, hai người tâm đầu ý hợp, dù gặp khó khăn, xích mích cũng có thể giải quyết êm đẹp, thuận hòa.

Tử vi tháng 10 năm 2018 cung Bạch Dương

Tuy nhiên, chính chán nản không đam mê với công việc hiện tại, bạn dần tự hạ ăng suất lao đông của mình dẫn đến biến động lớn về tài chính. Nếu chưa tìm được công việc yêu thích, cũng hãy cố gắng hoàn thành công việc còn dang dở tránh tình trạng bỏ công sức lại không thu được gì nhé.

CUNG KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi tháng 10 năm 2018 cung Kim Ngưu

Tháng 10 này dường như đã không mỉm cười với Kim Ngưu. Hãy làm việc thật cẩn thận vì bạn có thể sẽ gây rắc rối với cấp trên vì sai sót trong công việc. Chính vì lý do đó mà bạn phải hết sức giã bày rồi lại cố làm để lấy công chuộc tội vô cùng mệt mỏi.

Nhưng cũng khá may mắn cho Kim Ngưu là bạn biết lấy điều đó làm động lực mà cố gắng hết mình. Vì thế cuối tháng tài chính cũng khá hơn đầu tháng.

Đường tình duyên cũng gặp nhiều sóng lớn khi hai người luôn có hiểu lầm xích mích, cãi vã. Hãy mở lòng mình hơn nhé Kim Ngưu, đừng để sự im lặng như sát thủ vô hình cắt đứt dây tơ của bạn nhé.

CUNG SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tử vi tháng 10 năm 2018 cung Song Tử

Thần may mắn đã mỉm cười với Song Tử, khiến Song Tử luôn làm viết hết năng suất trong trạng thái vô cùng vui vẻ, cố gắng hết mình trong công việc. Chính điều này đã khiến cấp trên có ý định định đề cử bạn ở vị trí cao hơn. Đây quả là lúc Song Tử nên thức thời, bắt lấy thời cơ mà cố gắng hơn trong công việc để gặt hái được nhiều tài lộc hơn nhé vì trong tương lai bạn sẽ có việc cần dùng nhiều tiền đấy.

Ngược lại với đường danh lợi, tình cảm của bạn dường như đang ngày càng có nguy cơ đi vào bế tắc. Bạn nên hiểu và thông cảm cho người luôn làm hậu phương cho những ước mơ, thành công cuẩ bạn nhé. Cả hai phải cùng cố gắng thì tình  cảm mới đơm hoa kết trái được.

Còn một lưu ý nữa dành cho Song Tử là đừng vì thu nhập đột nhiên tăng cao mà chi tiêu quá đà nhé, bạn sẽ hối hận vào giữa cuối tháng đấy. Hãy cố gắng chi tiêu thật hợp lý nhé !

CUNG CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi tháng 10 năm 2018 cung cự giải

Cự Giải nhiệt tình làm việc, chỉ cần với tinh thần này bạn chắc chắn sẽ có được nhiều lợi thế. Cấp trên vô cùng quý mến bạn, nếu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ thì đồng nghiệp cũng ngưỡng mộ, cấp trên cũng sẽ vô cùng trọng dụng bạn đó.

Chuyện tình cảm trong tháng 10/2018 của Cự Giải được tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán vô cùng tốt. Bạn và người ấy yêu thương nhau, luôn giúp đỡ lẫn nhau. Tình yêu như vậy chắc chắn sẽ bền lâu, cùng nhau chung sức chung lòng và hai người chắc chắn sẽ có được hạnh phúc viên mãn.

Chuyện tiền bạc cũng khá hanh thông. Tình yêu như ý, tiền bạc dồi dào, đúng là một tháng nhiều niềm vui đến với bạn.

CUNG SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tử vi tháng 10 năm 2018 cung sử tử

Sư tử dường như cần refresh tinh thần của mình để đối mặt với tháng 10 với một núi deadline sắp đổ lên đầu bạn khiến bạn vô cùng chán nản. Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu. Bạn chỉ muốn kết thúc chuyện này thật nhanh. Nhưng nếu chỉ biết chán nản thì bạn sẽ làm mất đi cơ hội quan trọng trong công việc đấy. Hãy cố vượt qua khó khăn này nhé.

Chưa hết, bạn còn phải chuẩn bị tinh thần để  giải quyết các rắc rối liên quan đến đồng nghiệp càng nhanh gọn êm đẹp càng tốt, tránh hệ lụy về sau.

Sư Tử ơi, bạn cần trân trọng những gì mình có trước khi nó không còn là của mình nữa nhé. Đặc biệt không được đứng núi này trông núi nọ, nếu không tình cảm của bạn sẽ chấm dứt mà bạn cũng trắng tay luôn đấy. Lúc đấy hối tiếc cũng muộn rồi.

CUNG XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tử vi tháng 10 năm 2018 cung Xử Nữ

Tử vi tháng 10 đã đem vận may đến cho Xử Nữ. Mọi việc đều hanh thông từ đường danh lợi đến tình duyên. Bạn nhận được sự ưu ái cuẩ mọi người và đặc biệt là cấp trên, nên tháng này là cơ hội tốt cho bạn trong việc thăng tiến đấy.

Tiền bạc cũng vì vậy mà vô cùng dồi dào. Không những bội thu trong công việc chính mà còn thu đậm trong việc làm thêm. Nếu biết tiết kiệm và chi tiêu hợp lý, chẳng mấy chốc bạn sẽ mua ducodwj những thứ mình từng ước ao muốn có đấy.

Dường như ông tơ bà nguyệt đang thắt chặt sợi tơ hồng của bạ đấy, hãy biết nắm bắt cơ hội nếu hai người đang nhắm tới tương lai nhé. Nếu có ý định kết hôn trong tháng này thì không còn thể nào thích hợp hơn, ngày lành tháng tốt lại đến tuổi rồi.

CUNG THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Tử vi tháng 10 năm 2018 cung Thiên Bình

Với bản tính hiền lành, hòa đồng và vui vẻ của mình đã giúp Thiên Bình rất nhiều trong việc xây dựng mối quan hệ với người khác. Bạn không chỉ lấy lòng được đồng nghiệp mà còn cả cấp trên của mình giúp mở ra cát lộ trong sự nghiệp thăng tiến của bản thân đấy.

Ngược lại, con thuyền tình cảm của Thiên Bình khá lênh đênh khi người bạn thích lại không thích lại bạn, bản tính lại không thể chờ đợi quá lâu. Hãy tập kiên nhẫn để hái được quả thơm nhé.

Nếu đang có ý định gom vốn làm ăn thì bạn phải biết tranh thủ thời gian àm cố gắng hơn nhé, vì tháng này thu nhập của bạn chỉ ở tầm trung mà thôi.

CUNG BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tử vi tháng 10 năm 2018 cung Bọ Cạp

Tháng 10 này mang đến nhiều biến động cho Bọ Cạp, đặc biệt là trong công việc. Khó khăn, deadline liên tục ập tới khiến Bọ Cạp vô cùng bế tắc. Tuy nhiên hãy cố gắng vượt qua giai đoạn này nhé, vận may sẽ đến với bạn sau chặng đường này đấy.

Áp lực từ công việc cộng với nhu cầu chi tiêu gia đình lại cao trong khi lương lại thấp khiến bạn vô cùng căng thẳng. Muốn đạt được mục tiêu phải biết tích tiểu thành đại nhé.

Nhân duyên chưa khởi sắc không phải buồn vì đây là chuyện duyên số. Đừng ngại giao tiếp, gặp gỡ, bạn sẽ có được những mối quan hệ mới hơn.

CUNG NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tử vi tháng 10 năm 2018 cung Nhân Mã

Tử vi tháng này thông báo tình cảm của Nhân Mã vô cùng hanh thông. Bạn và người ấy đang có kế hoạch tương lai rõ ràng, chắc chắn sẽ có kết thúc viên mãn.

Công việc ngược lại vô cùng gian nan với Mã Mã. Bản tính ham chơi, chơi nhiều làm ít đôi khi lại vừa làm vừa chơi khiến năng suất lao động vô cùng thấp. Phải điều chỉnh lại ngay nhé Nhân Mã ơi, tập trung làm việc còn cải thiện tài chính nhé.

Sức khỏe của Mã Mã tháng nay cũng không tốt, thể trạng yếu cộng với việc lười tập thể dục khiến bạn không thể nào khỏe lên được. Ngồi cả ngày thì cũng tập đi bộ hoặc vận động cơ thể đi nhé Nhân Mã.

CUNG MA KẾT (22/12 – 19/1)

Tử vi tháng 10 năm 2018 cung Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo một tháng mới vô cùng hanh thông với Ma Kết. Bạn liên tục gặt hái được thành quả trong công việc và thường xuyên được khen ngợi đó. Nhưng việc tăng lương hay không còn phụ thuộc vào thái độ của bạn đối với cấp trên nữa đó.

Tháng 10 này khá bận rộ với nhiều cái hẹn, nhưng đừng vì ngại ngùng mà từ chối nhé. Mối quan hệ càng rộng thì sự nghiệp cua bạn càng dễ thành công. Tuy nhiên, có ăn chơi thì nhớ canh chừng túi tiền của mình nhé, tiền bạc hanh thông thì mọi chuyện mới thuận lợi được.

Đây cũng là thời điểm tình duyên của bạn nở rộ, phải biết thức thời mà mau chóng bắt lấy cơ hội tỏ tình đi nhé.

CUNG BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tử vi tháng 10 năm 2018 cung Bảo Bình

Tháng 10 này có quá nhiều may mắn với Bảo Bình. Sếp vô cùng đắc ý với phong thái làm việc của bạn đấy. Nhưng chính điều này cũng làm dấy lên lòng ghen tị của đồng ghiệp dành cho bạn. Đầu tháng cũng vì tiêu xài phung phí nên tiền bac như với dần đi, nếu không điều chỉnh lại thì bạn có cày bao nhiêu cũng không tiết kiệm được đâu nhé.

Tình cảm lại khá thuận buồm xuôi gió nhưng vì vận đào hoa nên sẽ có khá nhiều mối quan hệ bủa vây. Hãy biết tiết chế cảm xúc và học cách từ chối nhé, nếu không sự ghen tuông sẽ là nguyên nhân kết thúc của mối tình vốn dĩ rất đẹp của bạn đấy.

Sức khỏe không được tốt lắm, cần phải có thái độ tập luyện tích cực nhé. Không nên lười nhác để cơ thể béo phì, trì trệ.

CUNG SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Tử vi tháng 10 năm 2018 cung Song Ngư

Tình cảm vốn thường không êm đẹp với Song Ngư, tháng 10 này lại đem vận xấu đến con đường tình duyên của bạn. Nếu không biết khoan dung, hạ cái tôi của mình xuống bạn sẽ đánh mất tình yêu của mình đấy. Sau này có buồn có tiếc cùng muộn rồi đó Song Ngư ơi.

Danh lợi của bạn tháng này khá hanh thông, nhiều cơ hội tìm đến nhưng vì thái độ làm việc lơ là, không tích cực, cảm xúc lại bị dao động khiến năng suất làm việc giảm mạnh ở cuối tháng. Vì thế phải biết cố gắng, bắt lấy cơ hội còn gặt tài hái lộc mà tiết kiệm làm nhiều dự định khác nhé.

Vì quá stress nên Song Ngư dường như đang sa đà mà bỏ lơ sức khỏe của mình. Thường xuyên thức khuya lại phải dậy sớm làm việc, cộng với việc sử dụng chất kích thích làm tinh thần của bạn luôn mệt mỏi, ể oải. Sức khỏe là vàng, hãy biết giải quyết từng nút thắt một thay vì mãi chìm trong sự căng thẳng, buồn lo nhé Song Ngư.

Cuối tháng 10 là ngày lễ 20/10, các cung hoàng đạo hày nhân cơ hội này mà gác lại công việc để về với mẹ của mình nhé. Đã bao lâu rồi bạn đã để quên người ohuj nữa ấy trong góc kí ức cũ kĩ? Ngày của mẹ đến rồi, không cần hoa hay qua cáp, mẹ chỉ cần bạn về với bà mà thôi. Nhớ nhé!

Khánh Vân