Nên tặng gì cho người ấy dịp Valentine này

Valentine hay còn gọi là Ngày lễ Tình nhân đang ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Đây không chỉ là ngày của các cặp đôi yêu nhau cũng chia sẻ những giây phút ngọt ngào bên cạnh nhau mà còn là cơ hội cho các FA bày tỏ tình cảm với crush của mình nữa. Để bày tỏ tình cảm đó thì tất nhiên không thể nào thiếu đi những món quà ý nghĩa chứa đựng tình cảm của mình. Vậy làm sao để có thể chọn được một món quà vừa ý nghĩa lại vừa có thể bày tỏ được hết nỗi lòng của mình của người ấy đây? Hãy để bài viết sau của Nhà Bán Hàng gợi ý cho bạn nhé!

Nên tặng gì cho người ấy dịp Valentine này

1. Quà tặng Handmade

Đây là ưu tiên hàng đầu mà Nhà Bán Hàng muốn gợi ý đến cho bạn. Có thể chỉ đơn giản là một tấm thiệp dán những tấm hình của hay đứa hay một khung ảnh với những dòng note ngắn nhưng tràn đầy tình cảm của mình... Nhưng đó lại là món quà khiến đối phương nhận ra bạn dành cho họ tình cảm nhiều như thế nào cũng như sẽ trân trọng món quà đó hơn. Tuy nhiên nếu bạn không có dụng cụ và phụ kiện bạn có thể tìm đến những của hàng Sweet Berry House như ET.TEE chẳng hạn. Ngoài ra nếu bạn không khéo tay thì họ sẽ chỉ dẫn cho bạn làm nữa đấy. Sau đây là một số mẫu thiệp mà Nhà Bán Hàng muốn chia sẻ đến các bạn:

2. Hoa

Đây là món quà bạn nên ưu tiên khi tặng cho cô gái của mình. Hoa bằng một cách kì diệu nhất luôn tác động mạnh mẽ đến cảm xúc của con gái. Tuy nhiên nếu bạn chỉ tặng đơn giản là một đóa hoa hồng gói sẵn ngoài tiệm thì khó mà lấy điểm được nàng đấy. Hãy tìm hiểu sở thích và tính cách của nàng thật rõ trước khi mua hoa tặng nhé. Sau đây là một số lời khuyên của Nhà Bán Hàng về cách lựa hoa theo tính cách của nàng:

Nếu nàng là một cô nàng cầu toàn và tinh tế: Bạn nên chọn các loài hoa có màu sắc trang nhã, điển hình là hoa hồng tím và thanh liễu.

Hoa hồng tím

Hoa Thanh Liễu

Nếu nàng là một cô nàng có cá tính mạnh mẽ: Hoa hồng đỏ là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên bạn nên kèm thêm một vài loại hoa li ti nhỏ vào để bớt nhàm chán nhé

Nếu nàng là một người yêu sự lãng mạn: Hãy tặng nàng một đóa hoa hồng phấn hoặc cẩm tú cầu.

3. Nước hoa

Đây không chỉ đơn giản là một món quà mà còn là một lời hồi đáp tinh tế nữa đấy. Nếu bạn tặng cho chàng hay nàng một lọ nước hoa nếu bạn thấy họ có mùi nước hoa này tức là họ đã đáp lại tình cảm của bạn rồi đấy.

4. Chocolate

Đây có lẽ là món quà phổ biến mà hầu như Valentine nào cũng có thể thấy. Tuy nhiên hãy tìm mua loại đặc biệt hơn một chút như Chocolate handmade chẳng hạn.

Nó không chỉ làm món quà trở nên đặc biệt hơn mà còn truyền tải được tình cảm của bạn qua thông điệp trên thanh Chocolate.

5.Quà tặng cũng không thể quan trọng bằng cách tặng

Hơn hết, dù bạn có tặng cho họ món quà gì đi nữa dù đắt tiền hay bình dân đi chăng nữa thì cách bạn tặng họ mới là điều quan trọng nhất. Nếu bạn tặng một món quà nhỏ đi chăng nữa nhưng bạn tặng nó với cả tấm lòng, tình cảm và sự chân thanh của bạn thì chắc chắn người được nhận sẽ rất hạnh phúc. Món quà nên tặng nhất ngày Valentine này ngoài những gợi ý ở trên hãy tặng cho họ cả tấm lòng chân thành của mình nữa nhé.

Nhà Bán Hàng chúc bạn có một Valentine thật sự ý nghĩa và hạnh phúc bên người ấy. Hẹn gặp lại bạn đọc ở bài viết lần sau!

Tham khảo thêm: Lazada gợi ý quà tặng Valentine cho người ấy

Khánh Vân