Đẹp Không Biên Giới - Giảm giá đến 70 % và nhiều Voucher từ các nhãn hàng

Đẹp không biên giới 2019 là sự kiện siêu khuyến mãi được tổ chức bởi các nhãn hàng chăm sóc sắc đẹp kinh doanh trên Lazada. Sự kiện này sẽ diễn ra trong 2 ngày 27-28/2/019, hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

Đẹp Không Biên Giới - Giảm giá đến 70 % và nhiều Voucher từ các nhãn hàng

Chương trình ưu đãi từ thương hiệu, trong quá trình diễn ra sự kiện các thương hiệu lớn chuyên về sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như Nivia, Cindy, Vichy… sẽ đồng loạt giảm giá các sản phẩm của mình chỉ từ 99 ngàn đồng. Diễn ra chương trình chém giá, bạn có thể tham gia và đem về vô vàn sản phẩm với mức giá chỉ từ 0 đồng. Ngoài ra bạn còn được miễn phí vận chuyển đối với những đơn hàng trên 99 ngàn đồng.

Chương trình đẹp không biên giới tại Lazada

Unlimited Beauty - First 20 years

 

Unlimited Beauty - Last 20 years

20 năm sau bản lĩnh phái đẹp, trong giai đoạn này tất cả các dòng sản phẩm làm đẹp dành cho chị em như chăm sóc da, chăm sóc tóc, đồ trang điểm, thực phẩm chức năng…Đều có mức giá bất ngờ, tất cả sản phẩm chính hãng đến từ nhiều nhà sản xuất uy tín đồng loạt giảm giá từ 10 -50% so với giá gốc. Đây quả là cơ hội hiếm có để chị em có thể tự chăm sóc bản thân với mức chi phí thấp nhất.

Unlimited Beauty - 20 more years

20 Năm nữa nét đẹp không tuổi, với những sản phẩm được bày bán trong giai đọan này tuổi tác sẽ không còn là vấn đề quá lớn đối với chị em phụ nữ. Những sản phẩm chăm sóc, phục hồi sắc vóc cho chị em được bày bán với mức giá rẻ bất ngờ.

Unlimited Beauty - Anything Left?

Còn lại gì? Khỏe là đẹp, khi đã bước qua độ tuổi mà sắc đẹp không còn quá quan trọng thì sức khỏe chính là yếu tố cần được quan tâm nhất. Để có được sức khỏe cũng khá đơn giản vì trong trương trình khuyến mãi này có đầy đủ từ thực phẩm chức năng, dụng cụ y tế, chăm sóc cá nhân, dụng cụ làm đẹp và đương nhiên mức giá cũng rẻ hơn giá gốc rất nhiều.

Unlimited Beauty - Beauty Box

Đây chính là chương trình dành cho cánh mày râu để lấy lòng những người phụ nữ thân yêu xung quanh mình. Còn gì hạnh phúc hơn khi nhận được một hộp quà chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ người đàn ông của mình đúng không nào? Đương nhiên là những hộp quà này cũng không tiêu tốn quá nhiều tiền của các anh đâu!

Unlimited Beauty - Best deals

Ngoài chương trình giảm giá mạnh bạn còn có thể nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia sự kiện lần này. Bên cạnh đó còn có rất nhiều sản phẩm độc quyền mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên Lazada.

Unlimited Beauty - Lazmall only

Đồng hành sự kiện lần này, cửa hàng Lazmall cũng tung ra rất nhiều dòng sản phẩm có mức giá ưu đãi không chỉ dành riêng cho chị em phụ nữ mà còn cho cả cánh mày râu các anh nữa.

Xem ngay tại đây