LazMall có gì? Lazada ra mắt LazMall kênh mua sắm online lớn nhất Đông nam á

Ngày 31 tháng 8 năm 2018, Lazada đã khởi chạy trang web giới thiệu về LazMall.

LazMall có gì? Lazada ra mắt LazMall kênh mua sắm online lớn nhất Đông nam á

LazMall là một kênh bán các sản phẩm có chọn lọc từ những thương hiệu hàng đầu của quốc tế và trong nước với gần một nghìn thương hiệu chính hãng với hơn 70 triệu sản phẩm. Các thương hiệu trực tuyến hàng đầu cũng như các nhà phân phối thương hiệu được ủy quyền của các sản phẩm từ Apple, Samsung, Xiaomi, JBL, Philipp, Mac, LOreal, Dove, Olay, Levis và nhiều sản phẩm khác sẽ được cung cấp.

Mua sắm tại LazMall đảm bảo cho người mua sắm tất những trải nghiệm tốt nhất:

  • Hàng chính hãng 100%: Trên LazMall, Lazada cam đoan bạn sẽ nhận được các sản phẩm đúng nguyên bản, chính hãng. Nếu bạn nhận được một sản phẩm không chính hãng, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp đôi giá sản phẩm bạn mua.
  • 15 ngày đổi trả dễ dàng: 15 ngày đổi trả dễ dàng cho tất cả các sản phẩm trên LazMall, ngoại trừ các ngành hàng không hỗ trợ đổi trả theo quy định của Lazada.
  • Giao hàng ngày hôm sau: Đối với các mặt hàng được thực hiện bởi Lazada (FBL), LazMall hứa hẹn giao hàng trong ngày hôm sau. Với điều này, người mua sắm có thể mong nhận được hàng của họ trong vòng 24 giờ!

Truy cập trang LazMall 9.9 Tại đây

LazMall sẽ được tung ra thị trường vào tháng 9 này, làm cho nó trở thành lựa chọn hoàn hảo để thu hút người mua sắm vào các chương trình mua sắm cuối năm của họ.

Miễn phí vận chuyển 2 sản phẩm bất kì

Ngày 6/9 supper brand day xiaomi ưu đãi đến 45%

LazMall PhiLIPS ưu đãi

Ngoài giá cả cạnh tranh và tùy chọn phânphối, niềm tin vào nền tảng mua sắm cũng là một trong những yếu tố quyết định chính cho người mua sắm trực tuyến. Trên thực tế, đa số (65%) người tiêu dùng cảm thấy thoải mái khi mua hàng từ những người bán mà họ chưa bao giờ nghe nói trước đây nếu họ tin tưởng nền tảng thương mại điện tử. Khi người tiêu dùng tiếp tục thay đổi thói quen mua sắm trực tuyến, LazMall ở mọi quy mô có thể tận dụng các công cụ bán hàng độc đáo của LazMall, như LazMall, Flagship Store và Seller Picks để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của họ, kiếm được niềm tin của khách hàng và bán nhiều hơn.

Xem bài viết: Lazada khuyến mãi LazMall 9.9 – Khám phá các chương trình khuyến mãi, ưu đãi.