1. NhaBanHang.com
  2. Gia dụng nhà bếp
  3. Tủ lạnh

Tủ lạnh Samsung Inverter 256 lít RT25M4033S8/SV

Đứng thứ 35 trong Top Tủ lạnh bán chạy nhất năm 2020

Thương hiệu: Samsung

Giá hãng: 7,790,000 đ

Video tham khảo sản phẩm

Đặc điểm nổi bật:

  • ▫ Loại tủ: 2 cánh
  • ▫ Kiểu tủ Ngăn đá trên
  • ▫ Dung tích 256 lít
  • ▫ Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Mua sắm rẻ hơn từ các Nhà bán hàng uy tín:

Bảng giá bán

Bảng tiết kiệm so với giá hãng: 7,790,000đ

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Tủ lạnh SAMSUNG RT25M4033S8/SV

Tủ lạnh RT25M4033S8/SV được trang bị công nghệ cấp đông mềm bảo quản thực phẩm lâu ngày không cần rã đông,kháng khuẩn khử mùi Deodorizing Filter giúp khử mùi cực hiệu quả.

Thiết kế tinh tế, sang trọng

Tủ lạnh Samsung RT25M4033S8/SV có thiết kế tinh tế, màu sắc sang trọng, ngăn đá trên tiện sử dụng. Tủ lạnh Samsung đạt dung tích 256 lít vì vậy nó rất phù hợp với gia đình đông người từ 4 - 6 thành viên.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng

Tủ lạnh Samsung RT25M4033S8/SV sở hữu công nghệ biến tần Inverter để điều khiển máy nén, vì vậy mà nó giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên gấp nhiều lần so với những chiếc tủ lạnh thông thường, còn giúp duy trì nhiệt độ ổn định, tạo môi trường bảo quản thực phẩm tối ưu.

Công nghệ bảo quản thực phẩm cấp đông mềm

Với công nghệ bảo quản thực phẩm cấp đông mềm giúp cấp đông thực phẩm lâu ngày nhưng không làm đông cứng. Bạn không cần mất nhiều thời gian cho việc rã đông, tiết kiệm thời gian nấu nướng cho bạn.

Công nghệ Mr.Coolpack

Công nghệ Mr.Coolpack của Samsung giúp cho tủ lạnh duy trì được nhiệt độ dưới 0 độ C lâu hơn so với những chiếc tủ lạnh thông thường. Công nghệ Mr.Coolpack được đặt bên trong ngăn đông, giúp giữ đông thực phẩm đến 1 giờ đồng hồ, giữ lạnh cho ngăn đông lên đến 8 giờ trong tình trạng mất điện.

Công nghệ khử mùi kháng khuẩn

Tủ lạnh Samsung được trang bị thêm công nghệ kháng khuẩn khử mùi kép Double Deodorizer nên tủ lạnh có khả năng diệt khuẩn, khử mùi cực hiệu quả, thực phẩm của cả gia đình bạn sẽ được bảo quản tươi ngon hơn..

Đọc thêm