Tổng hợp các chương trình mua sắm Tết 2019 tại Lazada

Tết Nguyên đán là mùa lễ hội lớn nhất tại Việt Nam và dịp Tết cũng là thời điểm Lazada mang đến cho người tiêu dùng những chương trình khuyến mãi tốt nhất

Tổng hợp các chương trình mua sắm Tết 2019 tại Lazada

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ SỐC ĐẦU NĂM

16.01-18.01.2019

Chương trình có những nội dung chính như sau:

1. Pháo deal khai xuân (Hot deals)

Các deal liên tục được đưa ra hấp dẫn người tiêu dùng thuộc tất cả các ngành hàng: điện tử, điện máy gia đình, sức khỏe- làm đẹp, bách hóa online, nhà cửa- đời sống, mẹ& bé yêu, thời trang nam, nữ, thể thao… Siêu sale ngày tết 100% chính hãng- giảm đến 69%.

2. Mua đỏ rước may(Everything is Red)

Màu đỏ may mắn đến gõ cửa các bạn hàng của Lazada. Mua đỏ để đươc may mắn cả năm từ các mặt hàng thiết yếu màu đỏ đến trang phục màu đỏ, và cả trang sức nữa…

3. Deal tài lộc 88k

Tất cả các sản phẩm trong deal được đổi đồng giá 88k từ ngày 16.01. Deal tài lộc là chương trình không thể bỏ qua của mọi khách hàng.

4. Deal tài lộc 888k

Các sản phẩm nhập ngoại đã được đổi đồng giá là con số tài lộc trong năm nay 888k. Số tài lộc đem lại may mắn cho người mua và cả người bán.

5. Chợ Tết online (All for Tet)

Không cần đi chợ, vẫn mua được hàng, đó là ưu điểm của chợ Tết online năm nay. Đủ mọi mặt hàng, đủ sản phẩm, đủ mức giá, không phải kì kèo, giá cả tốt, không cần vận chuyển, chỉ ngồi đặt hàng và chờ hàng tới. Vừa tiện vừa đỡ tốn tiền.

6. Vận chuyển 0 đồng (Free shipping)

Với chương trình miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 99k, Quý khách hàng đã giảm bớt đáng kể chi phí mua hàng trong dịp Tết này. Vừa mua hàng giá tốt lại không phải bận tâm chuyện vận chuyển. Muốn Tết độc lạ, mà vẫn nhàn nhã thì mua sắm cùng Lazada.

7. Săn Voucher- Platform Voucher từ 0h ngày 13.01

Săn mã giảm giá giúp quý khách giảm thêm giá sản phẩm, mua hàng giá tốt ai cũng thích. Chương trình giảm giá mùa này giảm đến 150k cho đơn hàng từ 1 triệu rưỡi. Rất nhiều mã giảm giá đang đợi quý khách săn và đưa vào ví của mình.

8. Deal hủy diệt- (Crazy Flash sales) từ 0h ngày 16.01

Chương trình sale khủng lên đến 75% và hơn thế nữa, đặc biệt có những sản phẩm giá chỉ 1k. Deal Tết chất, giá hủy diệt 8k-88k-888k.

Các chương trình được tổng hợp và thông tin tại mục: Lazada khuyến mãi