Sinh viên năm nhất đến Sài Gòn? – Nhất định phải check in ở 15 địa điểm này!

Bạn thường chụp ảnh check-in nhiều nhất là khi nào? Chắc chắn là khi đi du lịch rồi. Rồi cả lúc đi cà phê, đi chơi cùng bạn bè nữa. Nói chung là phải đến những nơi xinh đẹp, long lanh mới có hứng để check-in. Và đây những điểm check-in dành cho Tân Sinh Viên 2018-2018 đến Sài Gòn. Cùng khám phá nhé!

Sinh viên năm nhất đến Sài Gòn? – Nhất định phải check in ở 15 địa điểm này!

1. Nhà thờ Đức Bà

Nhà thờ Đức Bà luôn được coi là một trong những biểu tượng của thành phố. Với kiến trúc cổ điển, Nhà thờ Đức mang đến cho du khách một ấn tượng thú vị về Sài Gòn.

Nhà thờ Đức Bà ở Sài Gòn

2. Đường sách Nguyễn Văn Bình

Nằm bên cạnh Nhà thờ Đức Bà, con đường sách Nguyễn Văn Bình không chỉ là nơi ghé thăm yêu thích của những bạn trẻ yêu sách mà còn là nơi check in yêu thích của du khách. Đến con đường sách Nguyễn Văn Bình, bạn có cơ hội ghé thăm nhiều nhà xuất bản nổi tiếng như Nhã Nam, Kim Đồng, Nhà xuất bản Trẻ…

Khám phá đường sách Nguyễn Văn Bình

Đường sách Nguyễn Văn Bình

3. Dinh Độc Lập

Dinh Độc Lập là một chứng tích chiến tranh nổi tiếng. Đến Dinh Độc Lập để tìm hiểu lịch sử và khám phá những điều phú vị trong quá khứ các bạn nhé!
 
@chaaa_biaaa
 

4. Chợ Bến Thành

Nằm ngay trung tâm thành phố, Chợ Bến Thành là điểm du lịch yêu thích của du khách bốn phương. Vừa ăn những món đặc sản, vừa mua sắm những món đồ vật đậm chất “Việt” thì còn gì thích bằng!
 


5. Bưu điện thành phố

Bưu điện thành phố có kiến trúc cổ nên khá ấn tượng. Nơi đây cũng là một trong những nơi tham quan yêu thích của thực khách. 
 
@sheilasheren

6. Nhà hát Lớn

Nhà hát Lớn có thiết kế cổ điển và khá đồ sộ. Đây là nơi check in yêu thích của rất nhiều bạn trẻ đấy nhé!
 
@hello_shapka

7. Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ là một biểu tượng mới của thành phố. Ghé đây, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu những trào lưu hot nhất. Gửi xe rồi dạo bộ cho mát mẻ nha các bạn!

@ phuong_dan_nguyen

8. Bitexco
 
Ngắm Sài Gòn từ trên cao cũng là một trải nghiệm ấn tượng phải không nào! Đến Bitexco – Tòa nhà cao nhất thành phố để hiện thực hóa điều đó nhé!
 
Sài gòn những ngày mưa
 
 

9. Phố Tây Bùi Viện

Với những quầy bar, bản EDM ấn tượng, những chai bia mát lạnh, Phố Tây Bùi Viện luôn là địa điểm lí tưởng để bắt đầu những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. 
 
@smiledang93
 
@farkasviks

10. Nhà văn hóa thiếu nhi

Mới được xây dựng trong thời gian gần đây, nhà văn hóa thiếu nhi có cấu trúc khá ấn tượng. Ghé đến để check in một tấm nào!
 

11. Cầu Ánh Sao

 
Nằm ở quận 7 và khá xa trung tâm thành phố, tuy nhiên cầu Anh Sao vẫn là một trong những nơi hẹn hò lí tưởng của nhiều bạn trẻ. Đến cầu Ánh Sao để dạo bộ và ăn vặt nha các bạn!
 
@qb_tran
 
@luongtanhuynh
 
12. Thảo Cầm Viên
 
@quinyao
 
@nganspure
 

13. Chùa Bà Thiên Hậu

Một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất Sài Gòn. Chùa Bà Thiên Hậu có những góc rất đẹp đấy nhé!
 
@trankimly
 
@i.am.long_

14. Siêu thị E Mart

Điểm check in được giới trẻ cực kì yêu thích. Siêu thị E Mart có những chiếc container với hình vẽ ấn tượng. Hãy cùng khám phá nào!
 
@yukhuann
 

15. Landmark 81

Biểu tượng mới của Sài Gòn
 
@kimchi10492
 
@badrevolution.official
 
Nguồn Google