Oppo F9 điện thoại chuyên gia selfie với màn hình giọt nước tràn viền

Oppo F9 nổi bật bởi màn hình giọt nước, mặt lưng với họa tiết thay đổi, camera kép và công nghệ sạc nhanh.

Oppo F9 điện thoại chuyên gia selfie với màn hình giọt nước tràn viền

Oppo vừa trình làng Oppo F9, là sản phẩm tầm trung mới nhất của Oppo. Oppo F9 có màn hình 6,3 inch Full HD+, cho độ sáng 450 nit và phần viền được làm khá mỏng. Màn hình của máy chiếm 84% diện tích. Trải nghiệm nhanh, màn hình của Oppo F9 cho khả năng hiển thị khá, độ sáng cao, màu sắc chân thật, rất thoải mái để giữ bằng một tay.

Oppo F9 phiên bản màu Xanh

Cách thức bố trí camera, cụm cảm biến vân tay, logo Oppo của F9 giống với chiếc F7 trước đó

Đây cũng là mẫu máy tầm trung đầu tiên của Oppo tại VN được trang bị công nghệ sạc nhanh VOOC. Oppo cho biết với VOOC, người dùng chỉ mất 5 phút sạc là đã có 2 giờ liên lạc. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng công nghệ này sẽ chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng bộ sạc và cáp hỗ trợ VOOC do Oppo cung cấp.

Oppo cũng ưu ái trang bị cho F9 camera kép, một cải tiến lớn so với camera đơn của F7. Bên cạnh camera 16MP f/1.85, camera thứ hai 2MP của F9 sẽ có khả năng đo khoảng cách, phục vụ cho tính năng chụp ảnh xóa phông. Oppo cũng trang bị một số hiệu ứng ánh sáng cho ảnh xóa phông (tương tự như Portrait Lighting của iPhone).

OPPO F9 có 2 phiên bản màu xanh và đỏ, được bán với giá 7,7 triệu đồng. Máy cạnh tranh trực tiếp với Huawei Nova 3i, Honor Play.

 

Theo digitaltrends