Giới thiệu về dự án website Nhà Bán Hàng

Nhabanhang.com là website như thế nào và có tác dụng gì cho người sử dụng?

Giới thiệu về dự án website Nhà Bán Hàng

NhaBanHang.com là trang web tổng hợp tin tức hàng giảm giá mới nhất từ các trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam hiện nay như tiki, adayroi, lazada, shoppe...Với hàng ngàn sản phẩm đến từ hàng trăm thương hiệu khác nhau. Nhabanhang sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa thời gian tìm kiếm so với phương thức tìm kiếm hàng khuyến mãi truyền thống.

1. NhaBanHang trang thông tin tổng hợp hàng giảm giá hot nhất hiện nay

Chỉ cần truy cập vào trang web nhabanhang.com là có thể tìm kiếm được tất cả những sản phẩm khuyến mãi từ nhiều thương hiệu khác nhau. Không những thế người tiêu dùng còn có cơ hội mua được sản phẩm với giá tốt nhất. Bởi vì khi truy cập vào NhaBanHang bên cạnh tìm kiếm được nhiều thông tin sản phẩm khuyến mãi hơn, người tiêu dùng còn được so sánh mức giảm giá của các sản phẩm yêu thích trên tất cả các trang thương mại điện tử lớn như tiki, adayroi, lazada, shopee... Có thể nói đây là điểm khác biệt lớn nhất và cũng chính là điểm cộng so với các trang thông tin khuyến mãi thông thường.

Không giới hạn dòng sản phẩm đặc thù, NhaBanHang được ví như một siêu thị khuyến mãi, tại đây người tiêu dùng có thể tìm mua các sản phẩm thuộc nhiều danh mục khác nhau như thời trang, làm đẹp, điện tử, điện lạnh, hàng tiêu dùng, gia dụng v.v trên nhiều trang thương mại điện tử khác nhau. Đặc biệt với chuyên mục “Kinh nghiệm” giúp đưa ra review, tư vấn – kinh nghiệm chọn lựa sản phẩm, những lưu ý khi mua hàng online, mua hàng trực tuyến trên website một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Chuyên mục này ra đời đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Không chỉ ghi điểm trong lòng người tiêu dùng, trang web NhaBanHang ra đời còn là cơ hội cho các đơn vị, cửa hàng, nhà hàng ... giới thiệu sản phẩm khuyến mãi của mình đến với người tiêu dùng cả nước.

2. NhaBanHang trung tâm thông tin hàng giảm giá trực tuyến

NhaBanHang – Trang web tổng hợp voucher, sản phẩm giảm giá từ các thương hiệu hàng tiêu dùng, làm đẹp, điện tử, hàng gia dụng trên cả nước sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm giảm giá mới nhất với giá hấp dẫn nhất.

Trang web có giao diện thân thiện dễ sử dụng, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang nhabanhang.com là có thể tìm thấy tất cả những thông tin cần thiết như danh mục sản phẩm, trang khuyến mãi, những bài đánh giá review, tư vấn kinh nghiệm mua hàng, hướng dẫn mua hàng trên các website thương mại điện tử.

Với hàng trăm nghìn sản phẩm đến từ hàng trăm thương hiệu khác nhau trên cả nước khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy được sản phẩm khuyến mãi mà mình ưng ý. Hơn nữa, vì đây là trang tổng hợp thông tin khuyến mãi cập nhật mới nhất từ các trang thương mại điện tử như tiki, lazada, adayroi, shoppe và các đơn công ty, đại lý hợp tác khác nên sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm sản phẩm khuyến mãi so với cách tìm kiếm sản phẩm thủ công, truyền thống thông thường.

Đặc biệt, khách hàng xem trên NhaBanHang sẽ được so sánh giá, đánh giá chất lượng của loại sản phẩm, loại hàng trên các thương hiệu bán hàng khác nhau ngay trên cùng một trang web mà không cần phải di chuyển hay mở nhiều tab khác nhau – Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà các trang web tổng hợp khuyến mãi khác thường không có.

Bên cạnh những ưu điểm trên, để đáp ứng tối đa nhu cầu và giải tỏa lo lắng của khách hàng mua hàng trực tuyến hiện đại, đơn vị chủ quản của trang web NhaBanHang.com còn thiết kế và chú trọng vào mục thông tin các shop kèm với các sản phẩm đăng bán trên các sàn thương mại điện tử khác nhau; Với mục này khách hàng trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm có thể so sánh giá nhanh các bên mà các shop đang bán kèm các chương trình Ưu đãi nếu có của các sàn thương mại điện tử

Bạn là người tiêu dùng , muốn góp ý hay phản ánh về chất lượng dịch vụ của website NhaBanHang. Bạn là đơn vị công ty, cửa hàng, nhà hàng muốn giới thiệu sản phẩm khuyến mãi của mình đến người tiêu dùng trên cả nước. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ chúng tôi gửi bên dưới.

3. NhaBanHang trang mua sắm hút giới văn phòng

Sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi mới nhất từ tất cả trang thương mại điện tử và bán hàng trực tuyến như adayroi, shoppe, lazada, tiki, nguyễn kim, thefaceshop, Lotte, Vienthonga, Aeoneshop....được so sánh giá, đánh giá chất lượng loại sản phẩm bán tại nhiều cửa hàng trên cùng 1 trang, được xem trước review sản phẩm từ chính khách hàng viết đã giúp NhaBanHang ghi điểm cộng trong lòng khách hàng đặc biệt là giới văn phòng.

Không tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm các chương trình khuyến mãi, chỉ cần truy cập vào trang web NhaBanHang.com là bạn có thể tìm kiếm được tất cả các mặt hàng như mỹ phẩm, nhà hàng, đồ điện, đồ gia dụng, đồ chơi, phụ kiện thời trang, voucher làm đẹp, đồ trang trí nội thất, dịch vụ chăm sóc thú cưng ... đang giảm giá từ các thương hiệu trên khắp cả nước.

Hơn nữa, nhờ tính năng cập nhật liên tục chương trình khuyến mãi và so sánh giá từ các nguồn cung cấp đã và đang khiến khách hàng, đặc biệt là các quý cô văn phòng với số vốn thời gian ít ỏi thích thú bởi họ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm kiếm cũng như tránh được tình trạng mua hàng chênh lệch giá từ các trang bán hàng đơn lẻ.

Note: NhaBanHang không phải là trang bán hàng trực tiếp cho khách hàng mà đây chỉ đơn thuần là kênh tổng hợp thông tin về các chương trình khuyến mãi, giảm giá từ các trang bán hàng online khác, nên tính minh bạch về các bài review, đánh giá nhận định từ khách hàng rất rõ ràng. Chính vì thể, từ khi thành lập cho đến nay NhaBanHang được đánh giá là trang tổng hợp thông tin uy tín và chính xác nhất.

4. NhaBanHang trang tổng hợp voucher giảm giá

Không tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm các chương trình khuyến mãi đơn lẻ từ các thương hiệu, các trang thương mại điện tử thông thường, giờ đây bạn chỉ cần truy cập vào website NhaBanHang.com là bạn có thể tìm thấy ngay sản phẩm hay voucher làm đẹp khuyến mãi bạn đang tìm kiếm.

Đặc biệt, bạn sẽ không phải chịu cảnh lạc vào mê cung hàng giảm giá và không biết tìm kiếm loại mặt hàng mình đang cần mua như thế nào, bởi với giao diện rõ ràng, tất cả các mặt hàng khuyến mãi sẽ được thể hiện rõ qua các banner mà đơn vị/ công ty/ thương hiệu đó đang áp dụng. Hơn nữa, các mặt hàng sẽ được sắp xếp theo từng danh mục riêng biệt giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn hơn.

Với sự đa dạng về mặt hàng, sản phẩm bao gồm hàng gia dụng, điện tử, điện lạnh, phụ kiện, thời trang, mỹ phẩm, hàng thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất, dịch vụ làm đẹp, chăm sóc thú cưng ... đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được mặt hàng/ sản phẩm/ dịch vụ mà mình mong muốn.

5. 3 lý do chọn NhaBanHang

Cập nhật mới nhất chương trình khuyến mãi từ các trang bán hàng online trên cả nước, tiết kiệm thời gian mua sắm, mua hàng chất lượng với giá tiết kiệm nhất là 3 lý do khiến khách hàng chọn mua hàng từ website NhaBanHang.com

Cập nhật mới nhất các chương trình khuyến mãi online trên cả nước: NhaBanHang được xây dựng với mục tiêu là trang tổng hợp các chương trình sale off từ các đối tác là trang thương mại điện tử, đơn vị bán hàng online trên khắp cả nước như tiki, lazada, adayroi, shoppe, thế giới di động, fpt ... Như vậy, khách hàng chỉ cần truy cập vào là có thể tìm kiếm được tất cả các mặt hàng/sản phẩm/ dịch vụ mà các đơn vị đối tác cung cấp mà không cần phải truy cập và từng trang của thương hiệu đó. Đặc biệt, tất cả đều là những chương trình khuyến mãi mới nhất.

Tiết kiệm thời gian mua sắm: Là đối tác của hàng trăm thương hiệu với hàng trăm ngành hành khác nhau như: máy vi tính- laptop, bếp- phòng ăn, thời trang, du lịch, đồ nội thất, đồ chơi, đồ gia dụng, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, dịch vụ chăm sóc thú cưng ...khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm được loại mặt hàng mình cần mua mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm như khi đi trung tâm mua sắm thông thường. Hơn nữa, các đơn vị hợp tác kinh doanh trên NhaBanHang đều có chương trình giao hàng tận nơi, nên bạn cũng sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển.

Chọn được sản phẩm chất lượng với giá tiết kiệm nhất: Không giống như những trang bán hàng online thông thường, khi bạn chọn lựa sản phẩm trên nhabanhang.com bạn được tham khảo giá, so sánh trực tiếp giá, tính năng loại sản phẩm của nhiều thương hiệu trên một trang web trong một thời điểm, do đó bạn sẽ tránh được trường hợp mua hàng bị hố giá.

6. Lợi ích khi săn hàng trên NhaBanHang

NhaBanHang từ khi ra mắt đã trở thành địa chỉ quen thuộc không chỉ của giới văn phòng mà còn là của hầu hết thị phần khách hàng mua hàng online.

Kênh tổng hợp voucher hàng giảm giá: Khác với kênh mua hàng online thông thường, website này được xây dựng với định hướng trở thành kênh tổng hợp các chương trình giảm giá của các trang bán hàng online và công ty bán hàng online như adayroi, shoppe, lazada, tiki, nguyễn kim, thefaceshop, Lotte, Vienthonga, Aeoneshop....Tại đây, tất cả các mặt hàng, dịch vụ mà công ty hay đơn vị bán hàng đang khuyến mãi mới nhất sẽ được treo banner với số % giảm rõ ràng. Điểm này sẽ giúp quý khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm ở từng đơn vị riêng lẻ như cách làm truyền thống hiện hành. Bạn chỉ cần truy cập vào là sẽ thấy các mặt hàng đang được giảm giá của nhiều thương hiệu khác nhau. Hoặc nếu không thấy có thể truy cập vào danh mục trên thanh menu và tìm ngành hàng theo nhu cầu.

Đa dạng ngành hàng: Không dừng lại ở một ngành hàng đặc thù hay một thương hiệu riêng rẻ, NhaBanHang là đối tác của hàng trăm đơn vị bán hàng/ thương hiệu bán hàng online khác nhau trên cả nước bao gồm: Hàng điện tử, máy tính, đồ dùng bếp- phòng ăn, thời trang, du lịch, đồ trang trí nội thất, đồ chơi trẻ em, đồ gia dụng gia đình, các dịch vụ làm đẹp, dịch vụ chăm sóc thú cưng ...

Tiết kiệm thời gian mua sắm: Thiết kế đơn giản, giao diện website thân thiện với người dùng, đặc biệt đường link đến từng trang web bán hàng thương hiệu liên kết chặt chẽ với nhau giúp người tiêu dùng dễ dàng mua đặt hàng theo yêu cầu. Hơn nữa, với sự đa dạng nhà cung cấp khách hàng có thể tham khảo chất lượng sản phẩm cũng như so sánh giá các thương hiệu với nhau trên cùng một trang web. Sự tiện dụng này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian tìm kiếm mà còn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm với giá rẻ nhất có thể.

7. NhaBanHang săn hàng hot giá tốt

NhaBanHang hoạt động như thế nào?

Đây là một trang web tổng hợp tin tức giảm giá của các trang bán hàng trực tuyến như lazada, tiki, adayroi, nguyễn kim, viễn thông a, thế giới di động, shoppe. Đặc biệt, NhaBanHang không bán hàng trực tiếp cho khách hàng mà nó hoạt động như một cầu nối giúp các thương hiệu giới thiệu sản phẩm khuyễn mãi đến người tiêu dùng và giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy được sản phẩm, hàng tiêu dùng đang được khuyến mãi mà không cần phải tìm trên từng trang website khác nhau như trước đây.

Những lợi ích khi chọn mua hàng trên NhaBanHang.com:

Đầu tiên, là tiết kiệm thời gian, so với phương thức tìm kiếm sản phẩm khuyễn mãi thông thường thì sự ra đời giúp người tiêu dùng tiết kiệm được tối đa tìm kiếm hàng khuyễn mãi hơn rất nhiều, bạn chỉ cần truy cập vào trang web là có thể thấy được tất cả các mặt hàng đang áp dụng chương trình khuyễn mãi của các trang thương mại điện tử.

Thứ 2 là có thể so sánh mức độ giảm giá nhiều thương hiệu khác nhau trên cùng một trang web: Website thiết kế theo từng ngành hàng của hàng trăm thương hiệu khác nhau, bạn có thể so sánh mức độ giảm giá của các thương hiệu cho cùng 1 ngành hàng mà bạn bạn đang tìm kiếm. Điều này giúp khách hàng có thể mua hàng với giá tốt nhất.

Thứ 3 là sự đa dạng ngành hàng và thương hiệu: Không quá khi nói NhaBanHang chính là trung tâm tổng hợp thông tin khuyến mãi hàng đầu Việt Nam, với sự tham gia của hàng trăm thương hiệu với hàng trăm ngành hàng khác nhau sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm và mua được món hàng mình yêu thích.

Thứ 4 chính là có thể đọc review chất lượng sản phẩm từ chính người đã mua trước đó: Điểm mạnh chính là giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn từ chính những tham vấn online là khách hàng cũ đã mua và sử dụng sản phẩm. Chuyên mục này ra đời bắt nguồn từ nhu cầu giải quyết những lo lắng của người tiêu dùng về thực trạng mua hàng online hiện nay. Như vậy thay vì chỉ được nghe tư vấn từ người bán hàng, lựa chọn mua hàng từ đây bạn còn được nghe và đọc những bài đánh giá nhận định về sản phẩm một cách chân thật nhất từ chính những người tiêu dùng trước đó.

8. NhaBanHang đáp ứng tiêu chí mua sắm xã hội hiện đại

Nếu bạn đang tìm kiếm trang web tổng hợp thông tin về các chương trình khuyến mãi hàng tiêu dùng mỹ phẩm, hàng điện tử ... thì nhất định không được bỏ qua NhaBanHang - trang tổng hợp tin khuyến mãi mới nhất, nóng nhất từ hàng trăm thương hiệu khác nhau trên cả nước.

Được thành lập giữa năm 2018 NhaBanHang không chỉ giúp các đơn vị bán hàng online có thêm kênh truyền thông và giới thiệu sản phẩm khuyến mãi của mình tới người tiêu, mà nó còn giúp người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ - các tín đồ săn hàng giảm giá online tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin, chương trình sale_off như cách làm thông thường.

Được phát triển vì mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt tiết kiệm thời gian mua sắm và lựa chọn được sản phẩm với chi phí rẻ nhất, NhaBanHang đã liên kết với các đối tác là các đơn vị, công ty, cửa hàng bán hàng online trong việc cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi mới nhất của đơn vị đó. Như vậy, với tiện ích này người tiêu dùng Việt chỉ cần truy cập vào trang web nhabanhang.com thì có thể thấy được tất cả các chương trình khuyến mãi mà các đơn vị bán hàng online như adayroi, shoppe, lazada, tiki, nguyễn kim, thefaceshop, Lotte, Vienthonga, Aeoneshop....đang áp dụng.

Không chỉ giúp người mua hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm, việc hiển thị các banner % giảm giá của các thương hiệu ngay tại trang chủ của website cũng sẽ giúp người mua hàng có thể so sánh và lựa chọn được mặt hàng phù hợp tiêu chí sử dụng với chi phí rẻ nhất mà không cần phải tìm kiếm quá lâu.

9. NhaBanHang và sứ mệnh hỗ trợ người tiêu dùng Việt

Tiết kiệm thời gian, chi phí chính là các từ khóa mà tin đồ săn hàng khuyến mãi online đánh giá về NhaBanHang.com; từ cách tìm kiếm, chương trình giảm giá, các trình bày sản phẩm khoa học trên trang chủ ... Với nhận xét này đã phần nào hoàn thành sứ mệnh của mình với người tiêu dùng hiện đại

Vì sao săn hàng giá hot lại là NhaBanHang ?

Được hình thành dựa trên ý tưởng giúp người tiêu dùng Việt Nam nhanh chóng tìm được loại mặt hàng giảm giá từ các thương hiệu đã và đang bán hàng online mà không phải di chuyển quá nhiều trang web khác nhau. NhaBanhang đã liên kết với các thương hiệu bán hàng online trên cả nước để cập nhật liên tục các chương trình mới nhất từ họ, sau đó cập nhật thường xuyên lên trang web. Như vậy, với tiện ích này người tiêu dùng việt chỉ cần duy nhất truy cập vào trang web là có thể tìm kiếm loại mặt hàng mình đang cần từ các trang web bán hàng online trên cả nước.

Vì sao tự hào là kênh tổng hợp thông tin giá trị bậc nhất?

Chúng tôi cam đoan về chất lượng chương trình, hầu hết các chương trình khuyến mãi chúng tôi cập nhật đều là mới nhất và hot nhất từ chính các trang web bán hàng online trên cả nước. Với sự đa dạng về ngành hàng cũng như thương hiệu trên NhaBanHang sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng dù khó tính nhất.

10. NhaBanHang – Website tổng hợp thông tin khuyến mãi hàng đầu Việt Nam

Hàng trăm chương trình khuyến mãi cập nhật mỗi ngày: Là trang cập nhật các chương trình, voucher khuyến mãi mới nhất của các thương hiệu bán hàng online trên khắp cả nước như tiki, lazada, thefaceshop, thế giới di động, fpt, shoppe, adaroi ... Giờ đây, người tiêu dùng chỉ cần truy cập vào trang web NhaBanHang.com là có thể thấy được tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất mà thương hiệu bạn yêu thích đang áp dụng mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm như cách tìm kiếm phổ thông.

Nơi cập nhật sản phẩm dịch vụ đa dạng và mới nhất: NhaBanHang cũng chính là nơi cập nhật nhiều sản phẩm, dịch vụ mới nhất. Với tính năng liên kết bán hàng online, tại đây bạn có thể tìm thấy tất cả các loại sản phẩm khuyến mãi từ kênh bán hàng online hàng đầu Việt Nam như lazada, tiki, adayroi, shoppe và hơn hết đó là từ trực tiếp các công ty riêng lẻ như fpt, thế giới di động , viên thông A, thefaceshop, Viettelstore, yes24, lotte, nguyễn kim ....

Nơi mua được sản phẩm, dịch vụ với giá cạnh tranh nhất: Không trực tiếp bán hàng, trang web được thành lập với tôn chỉ là cầu nối các thương hiệu với người tiêu dùng Việt, tại đây người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn chương trình khuyễn mãi, hậu mãi từ chính các thương hiệu là đối tác, một cách minh bạch và rõ ràng từ giá cho đến chất lượng sản phẩm.