Cyber Monday ngày mua sắm dành cho công sở

Bạn là người không thích bon chen giành giật trong ngày Black Friday, thì ngày Cyber Monday để mua hàng online siêu khuyến mãi năm nay

Cyber Monday ngày mua sắm dành cho công sở

Câu hỏi đặt ra là tại sao lại là thứ Hai (Monday) chứ không phải là thứ Bảy hay chủ nhật. Lý do đó là ngày Cyber Monday hướng đến những người dùng đang đi làm tại công sở, sử dụng Internet hay thiết bị di động để mua hàng online. Cyber Monday 2018 năm nay là dịp săn hàng giảm giá không thể bỏ lỡ với những bạn yêu thích mua sắm đặc biệt các chị em văn phòng.

Các điểm đáng tin cậy cho dân công sở mua sắm Cyber Monday 2018:

1. Lazada

Chuỗi ngày khuyến mãi của tháng 11 từ Black Friday đến Cyber Monday; Lazada tung ra 4 chương trình cho 4 ngày, và với sản phẩm tập trung chính vào ngày Cyber Monday: Điện tử & Gia dụng chúng ta có cơ hội tân trang, mua sắm đồ điện tử cuối năm dần.

Black Friday & Cyber Monday Lazada

Link săn hàng trên Lazada Cyber Monday 2018 tại đây

2. Tiki: Khá ấn tượng với chương trình TikiNow giao hàng cực nhanh

Ngày 26 cũng là ngày cối trong chuỗi sự kiện từ 23-26/11 năm nay với Ưu đãi đến 91% và chính sách nhận hàng trong 2 tiếng

Tiki Cyber Monday 2018

Lượn mua sắm tại Landingpage trên Tiki tại: https://tiki.vn/mua-sale-huyen-thoai

Các sàn khác như Shopee hay Sendo hiện tại không có chương trình Ưu đãi vào ngày Cyber Monday năm nay tuy nhiên chúng ta có thể xem tham khảo chuyên trang flash Sale

Shopee: https://shopee.vn/flash_sale 

Sendo: https://www.sendo.vn/flash-sale/ 

Đây là dịp mà các Website bán hàng ở Mỹ giảm giá rất rất lớn. Chính vì vậy mà các dịch vụ mua giúp hàng Mỹ đã phát triển rất nhanh trong thời gian qua.

Một trong những dịch vụ mà mình khá tin tưởng sử dụng là dịch vụ mua giúp hàng Mỹ Fado. Đây là dịch vụ sẽ giúp bạn săn hàng giảm giá trên Amazon rất đơn giản , dữ liệu được cập nhật tức thời từ Amazon Mỹ hay Nhật. Khi truy cập Fado.vn, bạn sẽ theo dõi được các sản phẩm đang Sale ở Amazon, thấy rõ ràng số tiền phải trả từng món hàng và có thể đặt mua ngay với thời gian nhận hàng từ 10-20 ngày.

Có thể bạn quan tâm: Xem lại Black Friday 2018 có gì? Các chương trình các sàn tại Việt Nam và hướng dẫn săn mua hàng Amazon, Ebay.

NBH tổng hợp