Các tính năng hàng đầu của Samsung Galaxy Tab S4

Samsung Galaxy Tab S4 là một máy tính bảng Android hàng đầu cung cấp phần cứng ấn tượng đi kèm nhiều tính năng độc đáo.

Các tính năng hàng đầu của Samsung Galaxy Tab S4

Như vậy, Samsung Galaxy Tab S4 đã chính thứ được công bố. Nó đến trước một tuần sự kiện Unpacked của Note 9 và là sản phẩm kế nhiệm của chiếc Tab S3 năm ngoái được công bố sớm hơn khoảng thời gian này vì sự cố với Galaxy Note 7. Nếu bạn có ý định mua sắm hoặc nâng cấp lên một máy tính bảng Android thì chắc chắn Galaxy Tab S4 sẽ phải nằm trong danh sách hàng đầu của bạn. Bài viết sẽ cung cấp 4 tính năng đáng giá nhất của tablet mới đến từ công ty Hàn Quốc này.


Màn hình AMOLED, tỷ lệ 16: 10,  hiển thị xuất sắc

Samsung Galaxy Tab S4

Samsung cuối cùng đã lắng nghe người dùng và hoàn nguyên về tỷ lệ khung hinhg 16:10 cho màn hình. Galaxy Tab S2 và Galaxy Tab S3 không tuyệt vời khi xem video vì nó có tỷ lệ khung hình giống như iPad, nhưng với Galaxy Tab S4 thì mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn nhiều. Xét cho cùng, bạn không mua một máy tính bảng hàng đầu chỉ để đọc sách, đúng không? Hai Tab S trước đây rất tốt cho việc đọc và duyệt, nhưng bây giờ bạn còn có trải nghiệm xem cao hơn nữa.


Bốn loa AKG, hỗ trợ Dolby Atmos, âm thanh tuyệt vời

Samsung Galaxy Tab S4

Một màn hình tốt mà không có âm thanh tốt để đi cùng thì chắc chắn trải nghiệm xem của bạn sẽ không thể hoàn hảo được? Galaxy Tab S4, giống như Tab S3, đi kèm với bốn loa được điều chỉnh bởi AKG. Lần này, Dolby Atmos cũng có mặt, vì vậy bạn sẽ có được trải nghiệm âm thanh phong phú hơn nữa. Không phải là các chủ sở hữu Tab S3 đang bỏ lỡ công nghệ âm thanh này vì Samsung cũng đưa Dolby Atmos vào máy tính bảng với bản cập nhật Oreo. Nhưng chúng ta đang nói về Galaxy Tab S4 ở đây, và bạn có thể yên tâm nó sẽ cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời trên hệ thống 4 loa của nó.


Trải nghiệm máy tính để bàn ngay trên máy tính bảng với chế độ Samsung DeX

Samsung Galaxy Tab S4

Bạn có tự hỏi làm thế nào Samsung sẽ làm cho Galaxy Tab S4 hoạt động với DeX? Vâng, Samsung đã chính thức biến DeX thành một phần của máy tính bảng của hãng. Chế độ Samsung DeX khi được bật sẽ biến máy tính bảng thành PC. Bất kỳ ứng dụng nào bạn mở sẽ mở trong giao diện giống như máy tính để bàn, giống như khi bạn kết nối Galaxy S9 với đế cắm DeX. Và nếu bạn muốn sử dụng một màn hình bên ngoài, bạn chỉ cần sử dụng bộ chuyển đổi USB Type-C sang HDMI và kết nối máy tính bảng rồi theo dõi trực tiếp các thông báo trên Galaxy Tab S4 trong khi vẫn sử dụng chế độ DeX độc lập trên màn hình lớn. Điều này sẽ làm cho màn hình máy tính bảng hoạt động như một màn hình thứ hai, và kết hợp với S Pen, cũng tăng gấp đôi sự tiện ích của máy tính bảng khi sử dụng.


Cảm biến Iris với Intelligent Scan

Samsung Galaxy Tab S4

Bạn có thể nhận thấy Samsung Galaxy Tab S4 đã không có nút home vật lý như các thế hệ sản phẩm trước. Điều đó cũng không có nghĩa là công ty Hàn Quốc đã sử dụng công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình. Chính xác là Galaxy Tab S4 không có cảm biến dấu vân tay ở cả phía trước và phía sau. Nhưng nó lại có cảm biến iris scanner, điều này có ý nghĩa với một chiếc máy tính bảng. Ngoài ra còn có Intelligent Scan, có nghĩa là máy tính bảng sẽ sử dụng cả hai công nghệ quét mống mắt và nhận dạng khuôn mặt để mở khóa nhanh hơn của thiết bị.

HàoPA
Theo sammobile