Các loại thẻ của hệ thống bệnh viện Vinmec bạn nên tham khảo

Bạn đang có nhu cầu chăm sóc sức khỏe? Bạn cần tìm một bệnh viện có chất lượng khám chữa bệnh cũng như các dịch vụ chăm sóc tốt, chuẩn quốc tế? Vậy thì thẻ Vinmec chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn vào lúc này. Hãy cùng Nhabanhang.com tìm hiểu các loại thẻ Vinmec được phát hành hiện nay qua bài viết sau đây nhé!

Các loại thẻ của hệ thống bệnh viện Vinmec bạn nên tham khảo

1/ Những điều cần biết về Vinmec?

Nhằm đem đến cho mọi người những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngày 07/01/2012 tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam Vingroup đã cho ra đời thương hiệu Vinmec để mang tới chất lượng y tế tốt nhất, hiện đại nhất. Nhằm mục tiêu xây dựng hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam, tính đến năm 2018 thương hiệu đã đưa vào sử dụng chuỗi hệ thống gồm 7 bệnh viện ở Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp. HCM và Phú Quốc. Dự kiến đến năm 2020 Vinmec sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng 10 bệnh viện trên khắp cả nước.

2/ Thẻ Vinmec Prepaid là gì?

Thẻ Vinmec Prepaid

Thẻ Vinmec Prepaid được hệ thống bệnh viện Vinmec phát hành nhằm mang lại sự tiện ích cho người sử dụng dịch vụ y tế tại Vinmec. Tùy vào từng loại thẻ thì sẽ có mức giá khác nhau, cũng như số tiền trong thẻ là khác nhau. Khi sử dụng dịch vụ tại Vinmec, người dùng chỉ cần quẹt thẻ để thanh toán các dịch vụ. Số dư trong thẻ sẽ tiếp tục được sử dụng ở những lần thanh toán tiếp theo. 

2.1/ Lưu ý khi sử dụng thẻ Vinmec Prepaid.

2.1.1/ Ưu điểm:

 • Thẻ được sử dụng để thay thế việc sử dụng tiền mặt khi thanh toán các chi phí và dịch vụ. Bởi vậy mà việc thanh toán trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Bạn cũng không cần mang quá nhiều tiền đến bệnh viện bởi đây vốn là nơi đông người, khá phức tạp.
 • Việc sử dụng thẻ không khác gì bạn gửi một quỹ tiền vào bệnh viện và sử dụng dần cho các dịch vụ tại đây. Bởi vậy bạn có thể dễ dàng thanh toán dịch vụ cho nhiều người hoặc thậm chí bạn còn có thể trao quyền sử dụng thẻ cho một người khác.
 • Ngoài ra nếu muốn bạn còn có thể yêu cầu bệnh viện xuất hóa đơn ngay cả khi sử dụng thẻ.

2.1.2/ Quy định về việc sử dụng thẻ.

 • Phạm vi sử dụng: bạn có thể dễ dàng sử dụng thẻ ở tất cả các hệ thống bệnh viện cũng như phòng khám của Vinmec trên toàn quốc. Rất thuận tiện khi bạn đi xa nhưng lại cần đến sự chăm sóc của dịch vụ y tế.
 • Thẻ Vinmec Prepaid chỉ dùng cho các loại dịch vụ nguyên giá như: Khám và kiểm tra sức khỏe, điều trị nội trú và ngoại trú, Cấp cứu. Không thể sử dụng thẻ để thanh toán thuốc, vật tư tiêu hao, máu hoặc chế phẩm máu phát sinh trong quá trình khám chữa bệnh. Ngoài ra cũng không thể dùng thẻ cho các trương trình chọn gói, hội viên hay các khuyến mãi khác.
 • Bạn cần có trách nhiệm tự bảo quản, sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch. Vinmec sẽ không xử lý trường hợp hoàn, hủy, đổi, trả dù với bất kỳ lý do nào.

2.2/ Có những loại thẻ Vinmec Prepaid nào?

Hiện nay Vinmec đang phát hành ba loại thẻ Vinmec Prepaid trên thị trường gồm Vinmec Prepaid Access, Vinmec Prepaid Advance và Vinmec Prepaid Privilege.

2.2.1/ Vinmec Prepaid Access. 

Hiện nay thẻ Vinmec Prepaid Access đang được Vinmec phát hành với mức giá 8,5tr đồng. Tuy nhiên giá trị sử dụng dịch vụ lại lên đến 10tr đồng. Thẻ sẽ được kích hoạt sau 5 ngày làm việc kể từ khi bạn mua thẻ và có thể sử dụng trong vòng 12 tháng ở tất cả hệ thống thuộc Vinmec.

Mua thẻ Vinmec Prepaid Access tại đây: https://www.adayroi.com/the-vinmec-prepaid-access-benh-vien-vinmec-p-982227

2.2.2/ Vinmec Prepaid Advance.

Đây là loại thẻ đang được nhiều người chọn mua để sử dụng cho các dịch vụ y tế tại Vinmec. Với mức giá là 40triệu đồng nhưng bạn lại có thể chi trả cho một khoảng chi phí lên tới 50triệu đồng. Thời gian kích hoạt của thẻ là 5 ngày tính theo ngày làm việc và có thể sử dụng trong thời gian lên tới 2 năm kể từ ngày mua.

Mua thẻ Vinmec prepaid Advance tại đây: https://www.adayroi.com/the-vinmec-prepaid-advance-benh-vien-vinmec-p-982230

2.2.3/ Vinmec Prepaid Privilege.

Đây là chiếc thẻ có mệnh giá cao nhất mà Vinmec đang phát hành để giúp người sử dụng thanh toán chi phí dịch vụ trên toàn bộ các bệnh viện, phòng khám của hệ thống. Để có thể sở hữu chiếc thẻ này bạn cần bỏ ra một khoảng tiền là 75triệu đồng, tuy nhiên nó lại có khả năng thanh toán toàn bộ chi phí dịch vụ lên tới 100triệu đồng. Khác với thẻ Vinmec Prepaid Access và thẻ Vinmec Prepaid Advance, thẻ Vinmec Prepaid Privilege sẽ được kích hoạt sau 10 ngày tính theo ngày làm việc. Thời gian sử dụng của thẻ là 2 năm kể từ ngày mua thẻ.

Mua thẻ Vinmec Prepaid Privilege tại đây: https://www.adayroi.com/the-vinmec-prepaid-privilege-benh-vien-vinmec-p-982231

3/ Thẻ bảo hiểm Vinmec là gì?

thẻ bảo hiểm Vinmec

Thẻ bảo hiểm Vinmec là sự kết hợp giữa hệ thống bệnh viện Vinmec và Công ty bảo hiểm Bảo Việt nhằm mang tới một chương trình chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt và tiết kiệm chi phí nhất. Khi sỡ hữu chiếc thẻ này bạn sẽ có nhiều quyền lợi, ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ y tế ở tất cả các bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống Vinmec và nhiều hệ thống khác liên kết với Bảo Việt.

3.1/ Lưu ý khi sử dụng thẻ bảo hiểm Vinmec.

3.1.1/ Quyền lợi và ưu đãi.

 • Khách hàng sử dụng thẻ bảo hiểm Vinmec sẽ được miễn phí khám chữa bệnh từ 4 tới không giới hạn số lượng tùy vào hạng thẻ mà bạn sử dụng.
 • Bạn sẽ nhận được một lần khám tổng quát miễn phí hoặc 1 lần khám ngoại trú có chi phí tối đa từ 2-7triệu đồng tùy vào từng hạng thẻ.
 • Được giảm 10% chi phí cho các dịch vụ nha khoa và cận lâm sàng.
 • Đối với bệnh nhân điều trị ngoại trú thì giới hạn quyền lợi bảo hiểm nhận được là từ 6-15triệu đồng/năm (tùy vào hạng thẻ). Mỗi lần điều trị sẽ được giảm tối đa là 1,2-4triệu đồng (tùy vào hạng thẻ). Một năm sẽ được hưởng tối đa là 10 lần điều trị. 
 • Đối với bệnh nhân điều trị nội trú mức phí bảo hiểm nhận được tối đa từ 63triệu đến 1.05tỷ đồng (tùy vào hạng thẻ). Mức phí điều trị tối đa là 100% viện phí nhưng không quá 3,15-52,5triệu đồng/ngày.

3.1.2/ Quy định mua và sử dụng thẻ.

 • Đối tượng: Áp dụng cho tất cả mọi người trong độ tuổi từ 15 ngày tuổi - 65 tuổi. Đối với trẻ em dưới 18 tuổi cần kèm theo hợp đồng của bố, mẹ hoặc người giám hộ để tham gia bảo hiểm.
 • Bệnh nhân trong độ tuổi từ 4-65 tuổi sẽ được chi trả toàn bộ viện phí khi tham gia bảo hiểm. Trẻ em từ 15 ngày tuổi đến dưới 4 tuổi sẽ được bảo hiểm chi trả 70% tiền viện phí, số còn lại sẽ do người nhà bệnh nhân tự trả. Lưu ý, bảo hiểm chỉ có hiệu lực tại các hệ thống Vinmec và bệnh viện, phòng khám có liên kết với Bảo Việt.
 • Ngoài ra những người có tiền sử bị bệnh tâm thần, lao, ung thư. Người bị tàn phế, thương tật vĩnh viễn trên 50%. Người đang trong quá trình điều trị bệnh, thương tật thì không đủ điều kiện tham gia bảo hiểm Vinmec. 

3.2/ Có những loại thẻ bảo hiểm Vinmec nào?

Hiện nay đang có 4 loại thẻ bảo hiểm sức khỏe được Vinmec phát hàng trên thị trường gồm thẻ hạng Standard, thẻ hạng Premium, thẻ hạng Platinum, thẻ hạng Ruby.

3.2.1/ Thẻ hạng Standard.

thẻ hạng Standard

Standard là loại thẻ có giá thành cũng như quyền lợi thấp nhất trong 4 loại thẻ bảo hiểm sức khỏe mà Vinmec phát hành. Giá của chiếc thẻ này hiện nay là 5,3triệu đồng. Bạn có thể nhận được tối đa 6triệu đồng đối với điều trị ngoại trú hoặc 63triệu đồng đối với điều trị ngoại trú. Thời gian hiệu lực của thẻ là 1 năm kể từ ngày thẻ có hiệu lực.

Mua thẻ hạng Standard tại đây: https://www.adayroi.com/the-bhsk-vinmec-standard-lien-ket-bh-bao-viet-bv-vinmec-10-p-285127

3.2.2/ Thẻ hạng Premium.

Thẻ hạng Premium

Với mức giá 9.9triệu đồng cho thẻ Premium, bạn có thể nhận tối đa 8triệu đồng đối với điều trị ngoài trú và 210triệu đồng đối với điều trị nội trú từ bảo hiểm trong vòng 1 năm kể từ khi bảo hiểm có hiệu lực.

Mua thẻ hạng Premium tại đây: https://www.adayroi.com/the-bhsk-vinmec-premium-lien-ket-bh-bao-viet-bv-vinmec-10-p-285128

3.2.3/ Thẻ hạng Platinum.

Thẻ hạng Platium

Đây là hạng thẻ đang được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay. Khi sử dụng chiếc thẻ này, bảo hiểm sẽ có trách nhiệm trả tối đa 12triệu đồng đối với điều trị ngoại trú và 420triệu đồng đối với điều trị nội trú. Giá thành của chiếc thẻ này cũng tương đối hợp lý chỉ 15,8triệu đồng cho một năm sử dụng thẻ.

Mua thẻ Platinum tại đây: https://www.adayroi.com/the-bhsk-vinmec-platinum-lien-ket-bh-bao-viet-bv-vinmec-10-p-285129

3.2.4/ Thẻ hạng Ruby.

Thẻ hạng Ruby

Đây là chiếc thẻ có giá thành cao nhất cũng như được bảo hiển chi trả nhiều nhất nếu không may bạn phải điều trị trong bệnh viện. Với giá thành là 30,3triệu đồng, bảo hiểm sẽ có trách nhiệm chi trả tối đa 15triệu đồng đối với điều trị ngoại trú và 1,05 tỷ đồng đối với điều trị nội trú. Thời gian sử dụng của bảo hiểm cũng giống như các loại thẻ khác là 1 năm.

Mua thẻ hạng Ruby tại đây: https://www.adayroi.com/the-bhsk-vinmec-ruby-lien-ket-bh-bao-viet-bv-vinmec-10-p-285130

4/ Lời kết.

Để có được những dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chất lượng y tế tốt nhất mà chi phí chi trả lại thấp. Thì những chiếc thẻ của Vinmec sẽ là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua vào thời điểm này. Mong rằng bài viết này của Nhabanhang.com sẽ giúp ích cho bạn trong việc đưa ra quyết định chọn lựa một chiếc thẻ phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Nhabanhang.

Sự kiện đang diễn ra: Black Friday 2018 xem hướng dẫn săn mua hàng tại Việt Nam cũng như Amazon hay Ebay...

Hoàng Chinh