Black Friday Tiki huyền thoại 2018

Tiki nơi mua hàng uy tín giá rẻ với chính sách giao hàng cực nhanh; Black friday năm nay Tiki cũng tung ra chương trình cực kì hấp dẫn nhằm thoả mãn nhu cầu mua sắm của đại đa số tín đồ.

Black Friday Tiki huyền thoại 2018

Black friday huyền thoại Tiki đem đến cho bạn một "thiên đường" mua sắm với hàng loạt các mặt hàng được giảm giá "giảm giá mạnh đến 91%".

Áp dụng cho tất cả các mặt hàng được bán trên Tiki

Thời gian: 23/11 - 26/11

Ngoài gian hàng Tiki trading chuyên bán các sản phẩm uy tín, chất lượng và dịch vụ giao hàng nhanh TikiNOW chỉ trong 2h trong dịp lễ Black friday này Tiki còn một loạt những chương trình ưu đãi hấp dẫn khác như:

Sale công nghệ: Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm như điện thoại, máy ảnh, tivi, máy lạnh,... với giá không tin nổi khi được giảm giá đến 42%

Link chương trình: https://tiki.vn/chuong-trinh/sale-huyen-thoai-deal-cong-nghe 

Sale sách: Nếu bạn là người thích đọc sách thì đây sẽ là bữa tiệc không thể bỏ lỏ lỡ khi được giảm giá đến 80%

Black Friday sách huyền thoại

Link chương trình: https://tiki.vn/chuong-trinh/san-uu-dai-sach-hang-thang 

Sale đồ gia dụng: Đây sẽ là cơ hội mua sắm lớn cho những bà nội trợ với những mặt hàng gia dụng được giảm giá mạnh đến 57%. Đặc biệt với chương trình bão sale Sunhouse.

Link chương trình: https://tiki.vn/chuong-trinh/bao-sale-giam-gia 

Sale thời trang - hàng tiêu dùng - làm đẹp: Với chương trình giảm giá đặc biệt, giảm tới 91% thì Black friday không chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, hợp thời trang mà giá thành lại rất rẻ.

Link chương trình: https://tiki.vn/chuong-trinh/mua-sale-huyen-thoai-lam-dep-thoi-trang-do-choi-me-be-hang-tieu-dung 

Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay lựa chọn cho mình những sản phẩm cần thiết, chuẩn bị tiền và giành chút thời gian để tham gia vào đại tiệc mua sắm Black friday Tiki huyền thoại nào!

Nguồn Tiki.vn