1. NhaBanHang.com
  2. Gia dụng nhà bếp
  3. Tủ lạnh

Tủ lạnh LG Inverter 393 lít GN-L422GB

Đứng thứ 36 trong Top Tủ lạnh bán chạy nhất năm 2020

Thương hiệu: LG

Giá hãng: 14,290,000 đ

Video tham khảo sản phẩm

Đặc điểm nổi bật:

  • ▫ Kiểu tủ: Ngăn đá trên, 2 cửa
  • ▫ Dung tích : (Tổng) 437ℓ / (Thực) 410ℓ
  • ▫ Máy nén Inverter TUYẾN TÍNH/ Door Cooling+
  • ▫ Hệ thống làm lạnh đa chiều
  • ▫ Chẩn đoán thông minh Smart Diagnosis
Xem thêm đặc điểm

Mua sắm rẻ hơn từ các Nhà bán hàng uy tín:

Bảng giá bán

Bảng tiết kiệm so với giá hãng: 14,290,000đ

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Tủ lạnh LG GN-L422GB

Tủ lạnh LG GN-L422GB tích hợp công nghệ máy nén Inverter tiết kiệm điện năng, công nghệ Hygiene Fresh+™Door Cooling giúp thực phẩm luôn được tươi ngon. Hệ thống làm lạnh đa chiều làm lạnh hiệu quả hơn so với hệ thống làm lạnh thông thường.

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Tủ lạnh LG GN-L422GB với thiết kế tay nắm chắc chắn dễ dàng mở tủ, 2 ngăn tiện lợi màu sắc trang nhã phù hợp với mọi không gian trong nhà bạn.

Dung tích 410 lít

Tủ lạnh GR-GN-L422GB với dung tích 410 lít sử dụng trong gia đình có đông thành viên hoặc cửa hàng, văn phòng phù hợp với mọi không gian trong nhà bạn.

Công nghệ làm lạnh đa chiều

Khí lạnh sẽ được lan tỏa đều khắp nơi trong tủ lạnh, đảm bảo thực phẩm của bạn luôn được tươi ngon nhờ công nghệ làm lạnh đa chiều thông minh.

Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh

Tủ lạnh LG GN-L422GB được trang bị hệ thống kháng khuẩn 5 bước lọc HygieneFresh+™ có thể loại bỏ vi khuẩn lên đến 99,99% đồng thời giảm thiểu tối đa mùi khó chịu trong tủ lạnh, đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Tiết kiệm thời gian rã đông thực phẩm

Với ngăn cấp đông mềm 0°C được duy trì ở khoảng 0°C giúp bạn tiết kiệm thời gian rã đông cho thực phẩm.

Chẩn đoán thông minh-Smart Diagnosis

Tủ lạnh LG tích hợp công nghệ chẩn đoán thông minh máy sẽ tự động thông báo khi có lỗi xảy ra, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa bảo dưỡng sản phẩm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Công nghệ Inverter Linear Compressor

Tủ lạnh LG được tích hợp công nghệ máy nén Inverter tuyến tính của LG loại bỏ các chuyển động không cần thiết, đem lại hiệu quả cao hơn so với máy nén thông thường, giảm bớt nỗi lo hóa đơn tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn. Máy hoạt động êm ái, giảm thiểu tiếng ồn.

Hệ thống đèn Led thông minh

Hệ thống đèn Led hiện đại giúp bạn dễ dàng cất trữ thực phẩm tiết kiệm điện năng và tăng cường tuổi thọ hơn so với loại đèn thông thường.

Đọc thêm