Chương trình Tầm soát ung thư công nghệ gen của Vinmec trên Adayroi

Cập nhật: 1 năm trước
Bắt đầu: 05/03 Kết thúc: 31/08 Tình trạng: Kết thúc

Trong chương trình Tầm soát ung thư công nghệ gen, Vinmec sàng lọc đến 16 loại ung thư di truyền với giá chỉ 38 triệu, giảm đến 34% so với thông thường trong năm 2019

Tất cả chúng ta đều có xác suất 50/50 thừa hưởng một đột biến từ cha mẹ hay ông bà. Nếu mang đột biến di truyền ung thư, bạn có nguy cơ bị ung thư cao gấp 10-40 lần so với người bình thường mà thực tế là có ít nhất 12 loại ung thư có thể di truyền qua các thế hệ.

Vinmec là hệ thống y tế tư nhân đầu tiên ở Việt Nam sở hữu công nghệ Gen trong sàng lọc ung thư di truyền. Do đó, nếu bạn muốn tầm soát ung thư di truyền tại Gene SolutionsKtest để phát hiện sớm, làm chậm sự khởi phát của ung thư di truyền hay tầm soát định kỳ các bệnh ung thư phát sinh do lối sống để phòng bệnh tốt nhất, can thiệp sớm từ giai đoạn đầu, điều trị tối ưu thì hãy mua ngay Voucher tầm soát ung thư Vinmec trên Adayroi với mức  giá tốt nhất từ trước đến nay.

Vinmec sàng lọc đến 16 loại ung thư di truyền với giá chỉ 38 triệu

Thông tin thêm về tầm soát ung thư công nghệ Gen tại Vinmec:

  • Tầm soát ung thư công nghệ Gen là xét nghiệm sử dụng công nghệ phân tích Gen cao cấp từ việc phân tích AND có trong máu của người được làm xét nghiệm;
  • Đột phá với Xét nghiệm Gen bằng giải trình tự thế hệ mới: Thực hiện duy nhất 1 lần trong đời, đánh giá nguy cơ mắc 16 loại ung thư di truyền.
  • Kết hợp 4 công nghệ tiên tiến: Xét nghiệm Gen, xét nghiệm miễn dịch, Siêu âm 3D, Nội soi.
  • Viện nghiên cứu tế bào gốc công nghệ Gen Vinmec cung cấp dịch vụ chuẩn đoán lâm sàng toàn diện.
  • Quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu: giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các nước Đức, Mỹ, Pháp, Anh.

Phải kể đến trong các gói dịch vụ vủa Vinmec là:

  • Gói tầm soát ung thư vú vì ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm và phổ biến ở nước ta và nhiều nước khác trên thế giới. Với giá chỉ 4.900.000đ bạn nên thăm khám định kỳ tại Vinmec để chắc chắn chũng ta hoàn toàn khỏe mạnh.
  • Gói xét nghiệm ung thư phế quản vì ung thư phế quản là bệnh nan y khó phát hiện và điều trị. Nếu có dấu hiệu: ho ra máu, suy nhược, mệt mỏi kéo dài, đau tức ngực, nổi hạch… bạn nên đến ngay Vinmec để được tầm soát và điều trị.

Vinmec xứng đáng là điểm khám bệnh đáng tin cậy cho bạn và những người phụ nữ thân yêu. Hãy bảo vệ sức khỏe cho họ trong tháng yêu thương này.