Vinfast khuyến mãi tại Adayroi

Cập nhật: 6 tháng trước
Bắt đầu: 13/05 Kết thúc: 03/12 Tình trạng: Kết thúc

Chương trình Vinfast mãnh liệt tinh thần Việt Nam đã có tại Adayroi. Với giá chỉ từ 20.000.000đ và chính sách đặt cọc online tại Adayroi, Vinfast đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của người Việt.

Hai dòng xe thu hút sự chú ý của người mua nhiều nhất khi nhắc đến Vinfast đó chính là xe Vinfast Lux a2.0 và xe Vinfast Lux sa2.0.

Với chính sách giá siêu ưu đãi: Chính sách “ 3 không” (Không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính, không lãi) và giá “3 không cộng ưu đãi ( là giá bán đặc biệt dành cho ô tôt thời gian đầu ra mắt. trong đó phần ưu đãi dành chi khách hàng mua lô sản phẩm đầu tiên rất cao, giảm đến 20-40% trên mức giá “ 3 không”, quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu chiếc xe Vinfast Lux sa2.0- Thiết kế Ý- Kỹ thuật Đức- Tiêu chuẩn Quốc tế với giá 1.286 triệu đồng hay xe Vinfast Lux a2.0 giá 900 triệu đồng.

Nếu bạn đang suy nghĩ đến dòng xe hơi có mức giá rẻ nhất trong bộ sưu tập đầu đời của nhà Vinfast hiện nay, thì Xe Vinfast Fadil là lựa chọn số 1. Kiểu xe này cùng phân khúc tầm trung với Kia Morning, Hyundai Grand i10 và Toyota Wigo vì đặc trưng là cỡ xe nhỏ. Phải kể đến dòng xe Vinfast Hatchblack bởi nội thất hiện đại bên trong, động cơ đến 1.4l, kiểu dáng khỏe khoắn, năng động, cùng nhiều những trang thiết bị công nghệ tiên tiến được áp dụng trong khâu sản xuất và trang trí, xe Vinfast Hatchblack  đang dần dà chinh phục tâm lý của người mua ô tô một cách thuyết phục.

Không chỉ có thế, Vinfast ra mắt sản phẩm mới mẫu xe tay ga điện (eScooter) với tên gọi là Klara. Có tất cả 2 phiên bản: phiên bản Klara sử dụng pin Lithium-ionphiên bản sử dụng ắc quy. Trong đó, phiên bản cao cấp được tích hợp những tính năng thông minh, đi cùng khả năng kết nối mạnh mẽ internet 3G, định vị GPS và sở hữu quãng đường di chuyển lên đến 80km cho mỗi lần sạc. Xe máy điện VinFast Klara phiên bản dùng pin Lithium-ion (Xanh đậm, Ghi sần, Vàng ngà, đen, trắng, đỏ) với mức giá hiện tại giảm 12% chỉ còn 50 triệu đồng trong khi đó phiên bản sử dụng ắc quy giá đang giảm còn 31 triệu đồng.

Nhờ việc đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng xe ô tô của người Việt, Vinfast đang được kỳ vọng là thương hiệu xe nội địa đẳng cấp.

Cùng Adayroi khám phá dòng xe mới với mức giá hấp dẫn nhất cho hành trình dài của Vinfast.