Vé xem đua xe công thức 1 lần đầu tiên tại Việt Nam tại Adayroi

Cập nhật: 1 năm trước
Bắt đầu: 28/05 Kết thúc: 31/07 Tình trạng: Kết thúc

Xem đua xe công thức 1 lần đầu tiên tại Việt Nam để có những trải nghiệm lý thú: Đường đua dài hơn 5500m với 22 góc cua; Chứng kiến màn phô diễn tốc độ đỉnh cao; Sự góp mặt của những tay đua hàng đầu thế giới.

Adayroi.com đã mở đầu tiên hạng vé phổ thông cho 3 ngày sự kiện với giá: 1.750.000đ (đã gồm VAT) từ ngày 22/04.

Tiếp đó, Adayroi mở bán hạng vé khán đài với giá 9.090.000đ

Không chỉ được trải nghiệm trực tiếp xem đua xe công thức 1 lần đầu tại Việt Nam, Quý khách còn được thưởng thức ẩm thực đẳng cấp 5 sao; vui chơi, giải trí với không gian lễ hội quanh đường đua.

3 hạng vé chính xem đua xe F1:

1. Hospitality Tickets (Vé Doanh nghiệp- vé VIP)

Hospitality Tickets (Vé Doanh nghiệp- vé VIP): là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ. Sở hữu khu vực riêng biệt với sự phục vụ đẳng cấp, trải nghiệm ẩm thực tinh tế và vị trí hoàn hảo- nơi bạn trực tiếp quan sát các đội đua khởi động và các khúc cua đặc sắc nhất, nơi những tay đua phô diễn hết kỹ thuật trong khoảng thời gian ngắn nhất.

2. Grandstand tickets (Vé khán đài)

Grandstand Tickets (Vé khán đài): Mang đến cho chủ sở hữu những góc nhìn đa dạng, từ vạch xuất phát qua những góc cua và đến vạch đích tôn vinh nhà vô địch. Đây thực sự là những vị trí lý tưởng để quan sát toàn bộ cuộc đua. Nếu bạn yêu thể thao hay là fan của môn thể thao tốc độ thì chắc chắn bạn muốn sở hữu tấm vé ở hàng ghế khán đài.

3. General Admission Tickets (vé phổ thông)

General Admission Tickets (vé phổ thông): Loại vé dành cho mọi đối tượng. Khách hàng mua vé phổ thông có cơ hội được tham gia sự kiện thể thao giải trí số 1 thế giới với mức giá hợp lý nhất. Khám phá đường dài 5565m với 22 khúc cua kinh điển, tham quan triển lãm công nghệ, lễ hội ẩm thực, trải nghiệm khu vực Fanzone- dành cho người hâm mộ và chào đón các tay đua ở cự ly gần nhất hay thưởng thức các màn biểu diễn giải trí đầy lôi cuốn.

Adayroi.com  là đại lý phân phối vé đua xe công thức 1 chính thức với giá ưu đãi nhất thị trường. Giải đua này do Vingroup tổ chức độc quyền tại Việt Nam. Đó là lý do tại sao bạn  mua vé tại Adayroi.com lại nhanh cóng và tiện lợi chỉ bằng cách nhập thông tin của mình.

Nếu bạn yêu thích môn thể thao tốc độ này thì đừng chần chờ gì mà không mua ngay 1 vé và thưởng thức tài nghệ của những tay đua hàng đầu thế giới bạn nhé. Mua====>Tại đây