Thương hiệu chất lượng đỉnh cao giảm giá đến 49% tại Lazada

Cập nhật: 7 tháng trước
Bắt đầu: 06/08 Kết thúc: 31/10 Tình trạng: Kết thúc

Sản phẩm từ các thương hiệu lớn chưa bao giờ hết hot đối với mọi gia đình. Nay Lazada giới thiệu đến bạn các sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau. Từ công cụ sửa chữa nhà của của Bosch, đồ trong nhà Huy Tường, Lock & Lock đến nệm Liên Á, Nồi Sunhouse, nón bảo hiểm Chita....

Với mỗi thương hiệu, bạn đều được ưu đãi giảm giá trực tiếp trên sản phẩm và được tặng code ưu đãi khi mua hàng với giá trị đủ lớn.

Cùng điểm qua một số khuyến mãi đặc biệt của các nhãn hàng:

Thứ nhất: ổ khóa chống cắt USC

Giá chỉ 53k nhưng chất lượng khỏi chê. Cùng với sự đa dạng về  mẫu mà, kiểu dáng  là độ an toàn miễn chê của ổ khóa USC, hàng cao cấp của nhà bán hàng Huy Tưởng: Khóa tủ có mã số, móc chìa khóa thông minh, khóa tủ cao cấp Việt Tiệp, Khóa công 2 chốt ngang đúc và chốt an toàn Việt Tiệp, ổ khóa vali có mã số an toàn….

Thứ hai đó là bộ máy khoan Bosch.

Nhắc đến thiết bị sửa chữa nhà cửa là nhắc đến Bosch. Với giá ưu đãi hấp dẫn và chất lượng khỏi bàn, Bosch xứng đáng nằm trong bộ dụng cụ hữu dụng để sửa chữa và làm đẹp cho ngôi nhà bạn.

Thứ 3 đó là Nệm Liên Á.

Ưu điểm của dòng nệm này là giá cả phải chăng phù hợp với người Việt mà chất lượng thì phải khen. Nệm Liên Á có giá từ 3-8 triệu, nay còn được ưu đãi đến 25% cho dòng nệm Cao su. Nếu bạn đang có nhu cầu đổi nệm hoặc mua mới thì Liên Á đáng để bạn suy nghĩ đó.

Thứ Tư đó là Bộ nồi Anod Sunhouse.

Một bộ nồi trông đẹp mắt và được làm từ chất liệu cao cấp là nguồn cảm hứng cho những người nội trợ, giúp ta nấu ăn ngon hơn, đảm bảo dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe.

Thứ Năm đó là nón bảo hiểm Chita.

Tuy giá thành có phẩn rẻ hơn so với các hãng khác nhưng chất lượng chưa hẳn đã rẻ. Nay, nón bảo hiểm Chita còn ưu đãi và tặng 10k cho khách hàng mua nón. Mua ngay nếu bạn cần nhé.

Trên đây là một số nhãn hàng uy tín có gian hàng chính thức tại Lazada. Cùng tham khảo và mua sắm cho những ngày cuối tháng 4 thêm phần tươi mới và vui vẻ nào.