Bitis Hunter Retro Essential Pack ra mắt tại Tiki

Cập nhật: 7 tháng trước
Bắt đầu: 23/04 Kết thúc: 24/08 Tình trạng: Kết thúc

Mới đây nhất, đầu tháng 4/2019, dòng sản phẩm Retro Essential Pack đã có mặt tại các kênh Thương mại điện tử trong đó có Tiki.vn, và để sở hữu chúng, quý khách chỉ cần đặt hàng và nhận trong ngày.

Retro Essential Pack là dòng sản phẩm thời trang vượt thời gian của Biti's Hunter. 

Retro là sự kết hợp nhuần nhuyễn hoài cổ của quá khứ và điều mới lạ của hiện đại, những điều dung dị xưa cũ và sự trẻ trung, năng động của thế giới mới.

Retro Essential Pack là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích phong cách độc, lạ này. Sự kết hợp giữa ba màu cổ điển Trắng – Xanh – Đỏ cùng thiết kế hiện đại chắc chắn sẽ không khiến các Hunter fans thất vọng.

Retro Essential Pack có 3 dòng chính:

1. Hunter Retro Core

Hunter Retro Core cùng bộ đế LiteFoam có chiều cao lên đến 4,3 cm - CAO hơn X, ÊM hơn X COOL sẽ là điểm nhấn riêng biệt cho bạn.Hơn nữa, kiểu dáng hiện đại, gam màu trung tính, cho bạn tự tin với mọi sự lựa chọn phối đồ. 

Biti's Hunter Retro Core

2. Hunter X Retro

Hunter X Retro với ba gam màu cổ điển mang hơi hướng hiện đại. Điểm nhấn ở sản phẩm này là công nghệ đế LiteFlex và chiều cao đến 5 cm. Ngoài ra, với chất liệu Injection Phylon mới được tích hợp, bộ đế chắc chắn sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng và đàn hồi hơn cho những bước đi. 

Biiti's Hunter X Retro

3. Hunter Captain Marvel

Hunter Captain Marvel– Không chỉ sở hữu thiết kế năng động, màu sắc hài hòa cùng chất liệu Phylon, dòng sản phẩm còn nổi bật bởi mang đến những trải nghiệm “nhẹ như bay” nhờ vào bộ đế Lifefoam từ dòng  Hunter. Chiều cao đế đạt 5cm và độ đàn hồi >40%, cùng đế lót kháng khuẩn và mũ quai Airmesh giúp chân thông thoáng và thoải mái trong từng chuyển động.

Biti's Hunter Captain Marvel

Dù hiện đại hay cổ điển, Retro Essential Pack cũng xứng đáng cùng bạn thể hiện sự tự tin của bản thân.

Biti's Hunter X đã đến với chúng ta với nhiều mẫu mã và màu sắc trong năm 2018. Dòng Hunter X tiếp tục phiên bản mới Tự hào Việt Nam đó là: Biti's Hunter X the REDpride Fan Edtion cho cả nam và nữ. Và bây giờ, Hunter fans có thêm sự lựa chọn mới Retro Essential Pack tại Tiki. Mau sở hữu cho riêng mình thiết kế mới  cực ấn tượng nào.

Mua Retro Essential Pack=====> tại đây