Unilever ưu đãi tại Lazada

Cập nhật: 7 tháng trước
Bắt đầu: 17/10 Kết thúc: 31/10 Tình trạng: Kết thúc

Unilever ưu đãi đến 30% tại Lazada. Unilever tặng quà cho mọi khách hàng khi mua combo tại gian hàng chính thức của Unilever trong thời gian từ 24/10 đồng thời trợ phí vận chuyển cho đơn hàng từ 99k.

Trong tháng 10 này, Unilever giới thiệu đến bạn những gói quà cho phái nữ với ưu đãi đặc biệt:

  • Trợ phí vận chuyển 40k cho đơn hàng từ 99k,
  • Nhận ngay voucher 50k khi Follow shop.

Unilever là một trong những tập đoàn tiêu dùng hàng đầu của Anh, hiện các sản phẩm của Unilever phù khắp thị trường Việt Nam:

1. Nước giặt- Bột giặt Omo

Omo là dòng bột giặt đáp ứng được phần lớn mong muốn của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Bằng tính năng giặt tẩy cao, Omo giúp quần áo của bạn luôn sạch thơm mỗi ngày.

2.Nước xả vải Comfort 

Đây là dòng sản phẩm chăm sóc quần áo sạch, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Với nhiều mùi hương khác nhau : Comfort cho da nhạy cảm, Comfort hương gió xuân, Comfort thiên nhiên chống nắng bền màu, Comfort nước hoa thiên nhiên,... , bạn thỏa sức lựa chọn hương thơm cho cả nhà.

3. Sản phẩm chăm sóc nhà cửa: Cif, Sunlight, Vim

Chúng là những sản phẩm tẩy rửa trong gia đình, giúp cửa kính, nhà bếp, bồn cầu không vết bẩn. Với tính năng ưu Việt, các sản phẩm của Unilever được người tiêu dùng khá hài lòng khi lựa chọn sử dụng.

4. Thực phẩm- Trà

Knorr giúp mọi gia đình tận hưởng hương vị thơm ngon, ngọt tự nhiên mà không cần phải kỳ công chế biến từ nguyên liệu thô.

Trà Lipton mang đậm vị trà Việt. Với nhiều hương vị khác nhau, quý khách hoàn toàn tùy chọn theo sở thích.

Ngoài giảm giá trực tiếp đến 30%, quý khách hàng còn nhận được những quà tặng giá trị khi mua combo tại gian hàng chính thức Unilever tại Lazada.

Nhanh tay mua sắm tại Lazada với ưu đãi lớn cho các sản phẩm hóa mỹ phẩm trong gia đình bạn nào.