Siêu thị Lazada ưu đãi

Cập nhật: 10 tháng trước
Bắt đầu: 01/07 Kết thúc: 31/07 Tình trạng: Kết thúc

Với ưu đãi giảm đến 50% cho các mặt hàng tại siêu thị Lazada, quý khách hàng thoải mái mua sắm tại Lazada. Tiết kiệm và tiện lợi là tất cả những gì Lazada mang đến cho quý khách.

Siêu thị Lazada, nơi tổng hợp đầy đủ các mặt hàng. Trong tháng 7, Lazada giảm giá đến 50% cho các sản phẩm trong gian hàng.

Siêu thị Lazada tặng ngay phiếu giảm giá 35.000đ cho đơn hàng từ 500k và tặng ngay 70.000đ cho đơn hàng từ 559.000đ vào các khung giờ vàng 9h; 12h; 18h

Siêu thị Lazada đa dạng các loại bánh kẹo, đồ hộp, đồ dùng gia đình, sản phẩm mới, nguồn gốc đảm bảo, dịch vụ chu đáo nên bạn thoải mái mua sắm tiện lợi với hàng ngàn mặt hàng trong siêu thị.

Siêu thị Lazada có mặt trọn bộ từ hóa phẩm đến mỹ phẩm, đồ mẹ và bé, tã, bỉm , sữa, thức uống, đồ ăn, công cụ, dụng cụ trong nhà.

Đặc biệt, siêu thị Lazada giảm giá sốc sản phẩm sữa của Abbott:

Cuối tuần, ta có thể: 

  • Ngồi nhấm nhẹ từng ngụm sữa gạo Hàn Quốc hay bia tuyệt vời;
  • Vô bếp làm vài đường hương vị với bộ đồ gia dụng nhà bếp của Goldsun, Sunhouse...
  • Dọn nhà trước với nước giặt Ariel, nước xả Downy, giáy vệ sinh cuộn Pulppy...

Ngoài ra, còn hàng trăm sản phẩm giá dưới 99.000đ và dưới 149.000đ có thể bạn đang cần;

Nếu bạn cần đồ cho mẹ và bé thì ghé khung "Mẹ bỉm tân thời-Bé hiện đại" mà khỏi cần xếp hàng; Các sản phẩm tã quần cho bé của : Bobby, Huggies, Pampers...để bé thoải mái ngày dài mông cinh khô thoáng, Các sản phẩm sữa cho bé ưu đãi dịp đầu tháng 7 và vô số đồ cho bé vừa học vừa chơi.

Nếu bạn yêu làm đẹp thì nhớ ghé "Tiệm mỹ phẩm tân thời" với giá ưu đãi đến 45% từ Pond's; Olay; L'Oreal Paris, Hazeline... 

Bạn đang cần mua sản phẩm nào, Lazada đều có đủ, mua sắm ngay để được giá ưu đãi nhất.

Cùng đi siêu thị tại Lazada nào.

Mua ===> Tại đây