Mở bán xe mô tô Ducati độc quyền tại Adayroi

Cập nhật: 3 tháng trước
Bắt đầu: 03/07 Kết thúc: 31/07 Tình trạng: Kết thúc

Chương trình "Mở bán xe mô tô Ducati độc quyền tại Adayroi" đang thu hút sự quan tâm của những người yêu trò chơi tốc độ.

Những chiếc xe phân khối lớn hấp dẫn nhất thế giới gắn liền với các cuộc đua. Chúng là biểu hiện rõ nhất của kỹ năng tột bậc, thiết kế không thể nhầm lẫn và trên tất cả, một niềm đam mê lớn cho xe mô tô phân khối lớn.

Ducati tự hào đại diện cho ngành công nghiệp mô tô Ý. Phong cách Ý thể hiện qua thiết kế của mỗi chiếc Mô tô:  đường nét kín đáo, quyến rũ và linh hoạt,  chất lượng cao cấp, tiêu chuẩn vượt trội.

Xe mô tô Ducati có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Ducati luôn là ước mơ của những người đam mê xe phân khối lớn.

Đặc điểm nổi bật, đặc trưng và duy nhất của Ducati: Hệ thống điều khiển van Desmodromic, khung Trellis bằng thép ống, động cơ L-Twin và âm thanh không thể nhầm lẫn của động cơ.

Ducati đã giành được 15 trong số 18 chức vô địch cá nhân gần nhất và 16 chức vô địch dành cho nhà sản xuất, và vô địch giải MotoGP 2007 – chưa đến bốn năm sau khi Ducati bắt đầu tham gia giải – chiếc Desmosedici GP7 đứng đầu bảng xếp hạng dành cho cả cá nhân và nhà sản xuất.

Nhắc đến Ducati là nhắc đến những chiếc xe và các tay lái huyền thoại, trong một bầu không khí chứa đầy niềm đam mê thuần khiết về hiệu suất và sự hoàn hảo.

Dòng xe mô tô Ducati có 4 dòng chính:

  • Ducati Monster
  • Ducati Scrambler Cafe Racer
  • Ducati Multistrada 
  • Ducati Diavel

Với các bước đặt xe dễ dàng và giao xe nhanh chòng, Quý khách hoàn toàn yên tâm vào chất lượng và dịch vụ tại Adayroi.

 Cùng tham khảo các dòng Ducati và đặt mua xe tại Adayroi bạn nhé.