Lazada 11.11 Bí kíp săn sale

Cập nhật: 6 tháng trước
Bắt đầu: 07/11 Kết thúc: 12/11 Tình trạng: Kết thúc

11.11 đang đến gần, nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết bắt đầu săn sale như thế nào, lấy những deal tốt ở đâu, thì hãy tham khảo 14 bí kíp này để trở thành THÁNH SĂN SALE 11.11 nhé. Nắm vững bí kíp giúp bạn săn sale khủng dễ dàng trong dịp đặc biệt nhất của năm này.

Chương trình “Yêu Sale Đậm” tại Lazada ngày 11.11 sắp diễn ra, trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có những sản phẩm tốt nhất với giá cực kỳ hấp dẫn, nhưng nếu biết thêm một số tuyệt chiêu thì sẽ không ngần ngại mua sắm, sau đây là 14 Tips sẽ giúp việc mua sắm trở nên bớt lo âu:

Tip1: Bạn thấy sản phẩm yêu thích, giá siêu hời nhưng quay qua quay lại mất tiêu. Hãy bỏ sản phẩm vào giỏ hàng ngay, và chỉ chờ đến 0h00 ngày 11.11 là đặt hàng liền tay ngay nhé.

Tip2: Từ 0 đến 2 giờ sáng ngày 11.11.2019 là khung giờ vàng. Những sản phẩm có giá TỐT NHẤT sẽ xuất hiện trong khung giờ trên, nhanh tay mua hàng và thanh toán nhé!

Tip3: Sưu tầm mã giảm giá để giảm càng thêm giảm nào!

Ngoài ra, các thương hiệu lớn được chọn sẽ thông báo Password Voucher trên fanpage/website của riêng họ. Bạn sẽ được chỉ dẫn tìm kiếm những voucher này bằng cách gõ mã giảm giá này trên thanh tìm kiếm tại Ứng dụng Lazada

Tip4: Đừng quên, mã giảm giá cũng có thể được đổi bằng xu. Đến với LazGame, để vừa giải trí vừa nhận quà. Hiện tại LazGame vẫn hoạt động với 7 game chính:

Ngoài ra, hãy thực hiện những nhiệm vụ mỗi ngày bên dưới để có cơ hội nhận thêm xu nhé!

Tip5: Cùng “Săn tem” để vừa được hưởng ưu đãi của cửa hàng vừa nhận được mã giảm giá lên đến 11 triệu của Lazada

Tip6: Bạn còn nhớ chương trình Đoán giá của Lazada với vô số voucher giá trị. Đợt này đừng bỏ lỡ Guess It King nhé, chương trình chỉ diễn ra một ngày duy nhất 04.11.

Tip7: Vừa xem thần tượng biểu diễn, vừa thu thập mã giảm giá. Tại sao không? Hãy đón chờ Super Show của Lazada diễn ra vào ngày 10.11.

Tip8: Tinh thần đồng đội sẽ giúp bạn giành được giải thưởng cực giá trị. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia Hội thợ săn ngay.

Tip9: Đặt cọc liền tay giữ ngay sản phẩm nào. Đây là những sản phẩm được mở bán trước với giá cực kì ưu đãi khi bạn chỉ cần trả một khoản cọc để giữ số lượng hàng.

Tip10: 11.11 Lazada sẽ Sale chớp nhoáng, đặt báo thức để không bỏ lỡ những khung giờ với những sản phẩm với giá cực ưu đãi.

Tip11: Giá chưa ưng lắm thì làm sao bây giờ? Thì mình chém cho nó giảm xuống nè, rủ bạn bè chém cùng cho nhanh nhé.

Tip12: Đừng bỏ lỡ livestream trực tiếp từ các Nhà bán hàng tại trang chủ Lazada (chỉ áp dụng trên ứng dụng Lazada) và những ưu đãi hấp dẫn từ nhà bán hàng.

Tip13: Đảm bảo tất cả thông tin giao nhận hàng chính xác, vì sau khi đã đặt hàng thành công, Lazada chưa thể hỗ trợ thay đổi bất kỳ thông tin đơn hàng nào (sđt, địa chỉ, tên người nhận,..). Để kiểm tra và thay đổi thông tin, quý khách có thể làm cách sau:

Đăng nhập > "Tài khoản" > "Quản lý tài khoản" (Trên ứng dụng: chọn Cài đặt) > "Sổ địa chỉ".

Tip14: Đối với khách hàng mới sẽ có nhiều ưu đãi, Quý khách có thể truy cập tại đây để biết rõ thêm chi tiết.

Xem chi tiết tại đây