Lazada 11.11 Abbott siêu ưu đãi

Cập nhật: 6 tháng trước
Bắt đầu: 07/11 Kết thúc: 12/11 Tình trạng: Kết thúc

Abbott là thương hiệu sữa hàng đầu đến từ Hoa Kỳ. Các sản phẩm sữa của Abbott sale khủng trong dịp Lazada 11.11.

Một trong những nhãn hàng luôn hot đó là Abbott- sản phẩm sữa đến từ Hoa Kỳ. Abbott đã đăng ký một suất tham gia vào sự kiện 11.11 sale khủng nhất năm. Cùng xem những ưu đãi bên dưới:

  • Hỗ trợ phí ship
  • Voucher 50K cho đơn hàng 1,799K
  • Các combo đặc biệt và quà tặng chất như nước cất đang chờ khách hàng.

Ensure được biết đến là sản phẩm sữa bổ sung dinh dưỡng cho người bệnh, người lớn tuổi. Với hàm lượng dưỡng chất cao, Ensure được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn:

Ensure Gold là một trong những  sản phẩm của Abbott ưu đãi đặc biệt trong chương trình này, có cả sữa nước

Ensure Gold thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, đặc biệt cho người bệnh cần phục hồi nhanh.

Do được đặc chế với hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch, Ensure Gold cung cấp các acid béo thiết yếu (linoleic và linolenic), hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp rất có lợi cho chế độ ăn lành mạnh.

Với Ensure Gold, bạn đang được hưởng thụ những thành tựu khoa học mới nhất về dinh dưỡng.

Ensure Gold có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm.

Ensure Gold còn được dùng để thay thế hoàn toàn hay một phần bữa ăn, khuyên dùng bổ sung 2 ly/ngày để duy trì hoặc tăng cường sức khỏe.

Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Ensure Gold chứa FOS (fructo-oligosaccharides) giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động tốt. Hệ tiêu hóa là một thành phần quan trọng trong hệ thống miễn dịch – để tự bảo vệ của cơ thể. Lợi ích của FOS trong Ensure Gold còn được tăng thêm bởi sự kết hợp lý tưởng với Inulin* (chất xơ hòa tan) để hình thành hệ Prebiotic kép – Beneo™ Synergy 1. Y học đã chứng minh Beneo™Synergy 1** giúp cơ thể hấp thu canxi tốt hơn.

Sữa bột Abbott Glucerna Hương Vani bổ sung dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo đường. Công thức Glucerna được đặc chế giúp kiểm soát đường huyết, tăng cường sức khỏe tim mạch, giúp giảm cân và vòng eo, Glucerna có thể thay thế toàn phần bữa ăn chính hoặc để làm bữa ăn phụ.

Cùng tham khảo và mua dòng sữa phù hợp với bạn và gia dình tại Lazada nhé.